Cận cảnh chơi Call of Duty Online với thiết bị hỗ trợ mới

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 1/8/15.

Đọc: 151

 1. blaysku Trùm

  Như đã biết, game online bắn súng hấp dẫn Call of Duty Online đã mở cửa Open Beta từ hồi tháng 1 năm nay và hiện tại những game thủ muốn tham gia có thể dễ dàng tải game tại địa chỉ trang chủ: http://codol.qq.com/main.shtml mà không gặp phải rào cản khóa IP nào.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, trên thực tế thì Call of Duty Online là một tựa game MMOFPS hấp dẫn trên PC, đây là một trong những sản phẩm tới từ hãng phát triển đình đám Tencent Games. Khi việc trải nghiệm trò chơi này trên các thiết bị di động vẫn là ước mơ đối với nhiều game thủ thì mới đây, tại ChinaJoy 2015 đã xuất hiện thiết bị chơi game mới mang tên Pad Power Gun. Đây là một thiết bị chơi game mới và hỗ trợ cho Call of Duty Online.

  [​IMG]

  Trong dịp này, Pad Power Gun cũng đã phát huy khả năng của mình trên một phiên bản Call of Duty Online demo. Qua clip ghi lại, có thể thấy thiết bị này hỗ trợ tối ưu hóa cho người chơi, không hề có dấu hiệu giật lag và được kết nối với game thông qua Bluetooth. Game thủ sẽ được đặt trên một chiếc trực thăng tự động di chuyển và tiến hành tiêu diệt các mục tiêu trên mặt đất.

  [​IMG]

  Vì là một thiết bị hỗ trợ cho game FPS nên Pad Power Gun mang hình hài của một khẩu súng. Phía đầu thiết bị sẽ có kẹp để cố định chiếc điện thoại và góc nhìn sẽ thay đổi theo cảm ứng di chuyển tay của người chơi. Theo dự đoán, với cấu tạo cầu kỳ và những gì mà Pad Power Gun làm được thì cái giá dành cho thiết bị này không hề nhỏ.

  [​IMG]

  Pad Power Gun hiện đang là một trong những dự án trên Kickstarter nhằm nâng cao kinh nghiệm chơi, trải nghiệm cảm giác mới cho những tựa game bắn súng. Theo dự kiến, thiết bị này sẽ hỗ trợ nhiều tựa game khác nữa trên tất cả các thiệt bị di động.

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này