Cận cảnh game mới Tào Tháo ngày mở cửa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 2/4/15.

Đọc: 235

 1. blaysku Trùm

  Vào 10h sáng ngày hôm nay 2/4, Webgame Tào Tháo đã chính thức mở cửa đón người chơi tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu ra, Tào Tháo hoạt động tương đối ổn định khi không để tình trạng lag, nghẽn mạng diễn ra. Người chơi có thể dễ dàng đăng nhập và trải nghiệm game một cách thuận tiện.

  Nhìn về tổng thể, Tào Tháo là một Webgame chiến thuật thuộc dòng SLG với lối chơi tương đối thú vị và có phần khác so với nhiều Webgame cùng thể loại hiện nay tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Lối đánh chiến thuật trong Tào Tháo

  [​IMG]

  Đồ họa trong Tào Tháo tương đối sáng và dễ nhìn, với các hình vẽ về bối cảnh được thiết kế với gam màu vừa phải, không gây khó chịu cho game thủ. Game hiện đã được Việt hóa hoàn chỉnh, với font chữ vừa phải để giúp người chơi có thể nhanh chóng nắm bắt các nội dung trong trò chơi.

  Đúng như tên gọi, Tào Tháo đưa người chơi vào cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Ngay từ đầu game, sau khi tạo nhân vật, người chơi sẽ được gia nhập vào một trong ba thế lực Ngụy, Thục, Ngô. Từ đây, game thủ sẽ bắt đầu xây dựng lực lượng, phát triển thế lực để cùng tranh bá thiên hạ.

  [​IMG]

  Hệ thống trận đấu trong Tào Tháo được xây dựng khá đặc biệt khi mang hơi hướng chiến thuật dàn trận trên bản đồ chia ô. Cơ chế chiến đấu vẫn là đánh theo lượt, khi người chơi sẽ được tự do điều khiển các chiến tướng của mình tấn công đối thủ. Tất nhiên, hệ thống Auto cũng được tích hợp sẵn để giúp người chơi giản tiện thời gian.

  Hoạt động chủ yếu trong game được xây dựng theo hơi hướng của dòng game chiến thuật, khá chân thực khi cho phép người chơi tự do tấn công, chiếm đoạt các thành trì ở xung quanh trên bản đồ thế giới.

  [​IMG]

  Nâng cấp công trình trong thành trì


  Ngoài ra, một hoạt động thường thấy khác là vượt phụ bản với độ khó tăng dần. Hoạt động này giúp cho người chơi nhận được thêm tiền vàng, tài nguyên cũng như trang bị cho tướng quân.

  Bên cạnh việc tấn công thành trì, chiếm đất hay vượt map phụ bản, người chơi cũng cần phải chú ý nâng cấp các công trình trong thành trì để nhận được lượng tài nguyên nhận được theo thời gian, đồng thời cũng là để có thể nâng cấp, tinh luyện trang bị, nâng cấp cho quân đội hay chiêu mộ được thêm các chiến tướng mới.

  Một số hình ảnh trong Tào Tháo:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trang chủ: http://tt.amo.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/taothaoSLG

  >> Game chiến thuật Tào Tháo mở cửa tại Việt Nam ngày 2/4

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này