Cận cảnh Pegasus - Quán game chục tỷ ngày mở cửa tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 23/5/15.

Đọc: 191

 1. blaysku Trùm

  Như đã từng đưa tin trước đây, vào ngày hôm nay 23/5 quán game khủng được đầu tư tới hơn chục tỷ đồng là Pegasus Club khai trương tại địa chỉ số 20 ngõ 165 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  [​IMG]

  Trong ngày đầu mở cửa, Pegasus Club thu hút được khá đông các bạn game thủ bởi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khai trương và các chương trình khuyến mãi 4 giờ đầu cũng như nạp tiền tài khoản.

  Có thể thấy rằng không gian của quán game Pegasus khá rộng rãi với 3 khu vực được chia riêng biệt tạo thành một quần thể giải trí bao gồm quán Cafe, khu vực chơi bi-a và trong cùng là dàn máy tính khoảng hơn 200 PC (sẽ nâng cấp lên 300 chiếc trong thời gian tới). Cần chý ý là khi thanh toán sẽ hoàn toàn tách biệt giữa các dịch vụ.

  [​IMG]

  Quán cafe.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Khu chơi game.


  Được biết, không những có cấu hình siêu khủng với CPU Xeon 1231 v3, RAM 8GB, đặc biệt là VGA GTX 960 Tiger (máy thường với mức giá 6.800 VNĐ mỗi tiếng) và CPU i7 4790, mainboard H97 gaming, RAM 16GB, VGA MSI GTX 970 (máy thi đấu với giá 15.000 VNĐ mỗi tiếng), dàn máy tại đây còn được trang bị gear xịn với phím cơ, chuột, tai nghe khủng theo bộ Razer hoặc Steelseries.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Qua chia sẻ của anh Hoàng - Quản lý của Pegasus Club thì đây là cơ sở đầu tiên tại Hà Nội và được xây dựng theo mô hình của hệ thống gốc tại Hải Phòng. Trong thời gian tới công ty sẽ đầu tư phát triển thêm tại các địa điểm khác nếu như mọi chuyện diễn ra thuận lợi.

  Một số hình ảnh khác:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Khu thi đấu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Lộ diện quán game đầu tư hơn chục tỷ đồng tại Hà Nội

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này