Cận cảnh Thập Diện Mai Phục ngày đầu mở cửa

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 17/4/15.

Đọc: 218

 1. blaysku Trùm

  Trong những ngày qua, sức nóng về sự đổ bộ của Thập Diện Mai Phục - tựa game kiếm hiệp cực hot trong khoảng thời gian gần đây, luôn luôn nóng bỏng với hàng trăm thông tin và sự kiện. Tại diễn đàn chính của game là Fanpage: facebook.com/thapdienmobi, nhiều lượt comment, chia sẻ và like cực lớn đã lý giải vì sao đây là sản phẩm giải trí đáng để mong chờ nhất trong quý 2 năm 2015.

  [​IMG]

  Thể hiện rõ ràng nhất khi dạo qua kho ứng dụng lớn bậc nhất hiện nay là App Store, chỉ chưa đầy vài giờ Thập Diện Mai Phục đã đứng top 1 thể loại nhập vai và thứ 24 của ứng dụng miễn phí.

  [​IMG]

  Thập Diện Mai Phục đạt top 1 thể loại nhập vai trên iOS

  [​IMG]

  Top 24 danh mục miễn phí


  Quay trở lại thời điểm đầu tiên mở server, cảm nhận đầu tiên mà game thủ thấy được chính là... lag, lag và lag. Trong gần 20 phút đầu tiên tại máy chủ Hoa Sơn, khi vừa đăng nhập vào, những đoạn clip chiến đấu diễn ra vô cùng hoành tráng giữa 2 phe chính – tà. Nhưng khi quay trở lại, vừa vào đến map tân thủ, cảnh tượng hàng trăm người chơi lúc ẩn lúc hiện và số lượng quái không ra kịp đáp ứng cho họ để làm nhiệm vụ.


  Cảnh tượng lag của Thập Diện Mai Phục vì... quá đông


  Ở máy chủ Thái Sơn, tình trạng cũng không khá hơn chút nào bắt buộc nhà phát hành phải mở thêm máy chủ thứ 3 là Hành Sơn. Cho đến gần 12h trưa, tình trạng mất kết nối của game thủ gặp phải khá nhiều, Thập Diện Mai Phục phải bảo trì trong khoảng thời gian 45 phút. Tình hình sau đó đã tốt hơn hơn nhưng đôi khi vẫn bị mất kết nối.

  [​IMG]

  Bỏ qua tình trạng đông người và giật lag, Thập Diện Mai Phục thật sự dễ gần với game thủ nhờ không gian, bối cảnh đậm chất kiếm hiệp. Với 3 class nhân vật cho người chơi chọn từ đầu là Côn Lôn, Thúy Yên, Thiên Vương. Cùng với hệ thống thú cưỡi, pháp bảo đa dạng đến mức khiến bạn phải hoa mắt vì lựa chọn, và việc sở hữu chúng cũng không khó khăn mấy khi chỉ cần online đều đặn hàng ngày.

  [​IMG]

  Kỹ năng và hiệu ứng khi xuất chiêu rất đẹp mắt, đặc biệt các loại pet theo sau khi “ra tay” lại có uy lực rất hoành tráng, nhìn rất đã mắt. Còn với khinh công, nếu như không bị giới hạn về thể lực thì người chơi sẽ thi triển tùy ý mọi lúc mọi nơi, cả trong những lúc giao chiến.

  [​IMG]

  Đến đầu giờ chiều cùng ngày, tại các bản đồ nhiệm vụ, tình trạng đông đảo vẫn không bớt đi, nhưng vẫn chưa thấy động thái gì về việc nhà phát hành sẽ mở thêm máy chủ thứ 4.

  [​IMG]

  Nhìn chung, nếu bỏ qua tình trạng lag, dis thì Thập Diện Mai Phục có ngày đầu mở cửa thành công, đáp ứng được phần lớn những yêu cầu từ người chơi về một tựa game kiếm hiệp khinh công cực kỳ hấp dẫn.

  Xem thêm những hình ảnh ngày đầu mở cửa của Thập Diện Mai Phục:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Người chơi đã có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 2 phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

  Tải game từ iOS và Android tại đây!

  Tải game thông qua app SohaGame tại đây!

  Trang chủ: thapdien.com

  Xem thêm thông tin của tại Fanpage: facebook.com/thapdienmobi

  >> Thập Diện Mai Phục - Game kiếm hiệp khinh công Open Beta, tặng Giftcode

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này