Cặp đôi game thủ nên duyên nhờ chơi Au Mobile

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 31/7/15.

Đọc: 268

 1. blaysku Trùm

  Tình yêu xuất phát từ thế giới ảo trong game luôn là điều mà một game thủ luôn luôn mong chờ. Tuy nhiên, trên thực tế thì điều này lại hiếm khi xảy ra bởi những số lượng những cô gái chơi game là khá ít. Do đó những câu chuyện tình yêu giữa các game thủ vượt qua các thử thách trong thế giới ảo để bên nhau trong thế giới thật luôn xứng đáng được ngưỡng mộ và trân trọng.

  [​IMG]

  Vừa mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã hân hoan chúc phúc cho một cặp đôi đẹp, “bén duyên” nhờ chơi chung một tựa game là Au Mobile. Qua dòng status ngắn gọn được đăng trong Hội chơi game Au Mobile >"<, có thể thấy rằng cô gái này đang rất hạnh phúc vì thông qua việc chơi game, cô đã tìm được một nửa của mình.

  [​IMG]

  Chính nhờ việc gặp gỡ và nhảy cùng với nhau trong Au Mobile mà cặp đôi này đã phát hiện ra những điểm chung. Sau một thời gian nói chuyện tìm hiểu, hai game thủ quyết định vượt qua thế giới ảo để gặp mặt ngoài đời thật và trở thành người yêu của nhau.

  [​IMG]

  Kể từ khi biết tin này, rất nhiều bạn bè trong game lẫn ngoài đời của đôi "trai tài gái sắc" này đã hết sức hân hoan và gửi những lời chúc mừng tới cả hai. Không những vậy, dù không quen biết nhưng ngay cả các game thủ khác trong cộng đồng Au Mobile cũng cảm thấy vui lây.

  [​IMG]

  Chúng tôi cũng chân thành gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất tới hai bạn. Bên cạnh đó, hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều game thủ tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình thông qua thế giới ảo.

  Một số hình ảnh đời thường của đôi bạn trẻ:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này