CEO Facebook: "Nên cho trẻ em chơi game theo ý thích"

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 15/5/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  Lớn lên tại New York, nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg đã chứng kiến nhiều cuộc chiến ném cầu tuyết giữa trẻ con vào mùa đông. Tuy nhiên, mỗi lần rủ các chị gái mình chơi, họ đều từ chối vì không thích.

  [​IMG]

  Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg


  Điều đáng ngạc nhiên là thay vào đó, Zuckerberg đã tự tạo ra một tựa game ném bóng tuyết. "Sau đó, mọi người đều cảm thấy vui vẻ. Dù cho đó là một tựa game tệ, nhưng tôi được chơi ném cầu tuyết, và những chị em gái của tôi sẽ không bị dính cầu tuyết (ngoài đời thực) nữa" - Zuckerberg phát biểu trong một buổi tọa đàm gần đây.

  Điều đáng chú ý rằng những tựa game đấy đã giúp cho Zuckerberg nhận được nhiều hơn là một cuộc vui ném cầu tuyết thông thường mang lại, nó giúp cho anh đến với công việc thiết kế phần mềm máy tính.

  [​IMG]

  Và đó là nguyên nhân tại sao Zuckerberg tin rằng tại sao trẻ em nên được phép chơi game nếu chúng muốn. "Tôi thực sự nghĩ rằng đó là động lực giúp trẻ em phát triển tốt, tự mình thiết kế các trò chơi cho mình để tận hưởng chúng, đặc biệt là chúng sẽ giúp trẻ em tiếp cận dễ hơn với công việc lập trình". Ngoài ra, Zuckerberg cũng nói rằng: "Tôi chắc chắn sẽ không thể đến với công việc lập trình nếu không chơi video game".

  >> Đoán tuổi các tướng Liên Minh Huyền Thoại theo trào lưu Facebook

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này