Chăm sóc răng sau niềng răng mắc cài 3m ugsl

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 14/7/16.

Đọc: 229

 1. nhakhoadl540 Member

  Công nghệ niềng răng thẩm mỹ mắc cài 3M UGSL là phát minh hàng đầu của tập đoàn cung cấp sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia 3M ESPE. Hệ thống mắc cài hội tụ phần nhiều các tính năng tạo lực và khắc phục được nhược điểm còn tồn tại trong những phương pháp niềng răng móm thẩm mỹ trước kia, đảm bảo cho niềng răng nha khoa được Hiệu quả tốt nhất.

  [​IMG]

  Phương pháp niềng răng thẩm mỹ mắc cài 3M UGSL giải quyết được đa số mọi nhược điểm của những phương pháp niềng răng thẩm mỹ thời gian trước. Nhiều người lo ngại về vấn đề thời gian khi vận dụng những phương pháp niềng răng thẩm mỹ trước đây, Với công nghệ 3M UGSL, những vấn đề đó được xua tan. Sự tham gia của thiết bị đánh giá chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác về thời gian niềng răng hết bao lâu sẽ cho kết quả chỉnh nha hiệu quả nhất, giúp rút ngắn thời gian đeo khí cụ tạo hình sau khi bệnh nhân tháo mắc cài.

  Lúc mang niềng răng thẩm mỹ nên được chăm sóc như thế nào?

  - nên tránh ăn đồ ngọt cùng uống soda, nhiều mẫu thức ăn mang đường cùng giàu tinh bột sinh ra axit và bợn răng có thể gây ra sâu răng cùng các bênh về lợi.

  - Đối với những thức ăn cứng hay trái cây nên lấy nhỏ ra từng miếng trước khi ăn. Tránh nhiều đồ ngọt mang chất dính như kẹo có khả năng khiến hư dây thép hoặc tróc nẹp.

  - Tránh những thực phẩm giòn như bắp rang, đậu phộng, kẹo cứng bởi vì chúng có thể khiến cho đứt niềng răng thẩm mỹ. không nên nhai đá, mút ngón tay, thở bằng miệng quá nhiều, cắn môi và dùng lưỡi đẩy răng làm lệch niềng răng nha khoa.

  [​IMG]

  - Để niềng răng thưa nhanh chóng hiệu quả, chăm sóc răng miệng thật kỹ là điều quan trọng nhất. niềng răng mang các khoảng trống nhỏ là nơi tích tụ đồ ăn và mảng bám. cho nên sau khi mỗi bữa ăn, phải chải răng thật kỹ bằng kem đánh răng chứa flour bằng bàn chải lông mịn. Sử dụng chỉ nha khoa giúp khiến sạch những kẽ răng.

  - Khám nha khoa định kì theo hướng dẫn của bác sĩ giúp được làm cho sạch răng, để lợi và răng được khỏe mạnh cùng mang hiệu quả điều trị như mong muốn.

Chia sẻ trang này