Chấn động chuyện GM game Việt ngang nhiên tuồn đồ ra ngoài bán?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 26/6/15.

Đọc: 122

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, một game thủ đã gửi tâm thư tới chúng tôi để phàn nàn về tựa game online Cửu Long Tranh Bá đang được DzoGame vận hành tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Theo đó, trong bức thư gửi tới, game thủ này đã tố cáo tình trạng chính một người làm trong NPH DzoGame đã tuồn đồ trong trò chơi, bán cho những game thủ khác nhằm chuộc lợi bất chính. Đáng sợ hơn, theo lời kể thì kẻ tuồn đồ dám giao dịch đồ trước và khẳng định nếu không chuyển đúng hẹn sẽ block account người đó để lấy lại đồ.

  Sau đây, chúng tôi xin trích lại nguyên văn bức thư của game thủ gửi đến tố cáo việc có người trong đội ngũ quản lý tuồn đồ game Cửu Long Tranh Bá ra ngoài bán kiếm lời:

  "Vì cũng là tâm huyết của mình sau 13 năm chơi game online nên mình rất mong GameK giúp mình cảnh báo đến những game thủ đã và đang còn muốn chơi 9D của Dzogame. Mình xin chân thành cảm ơn!

  [​IMG]

  Bức tâm thư được gửi tới chúng tôi!


  Tôi thân là 1 game thủ có thể nói là già đời trong làng game Việt Nam, đã trải qua 13 năm thăng trầm cùng nhiều thể loại, nhiều tựa game online khác nhau. Từ những tựa game "dễ chơi" như MU Online đến những tựa game "khó chơi" như Bá Chủ Thế Giới hay Tiếu Ngạo Giang Hồ, và tất nhiên tôi đều để lại những kỷ niệm đẹp trước khi rời bỏ những tựa game yêu thích đó.

  Nhưng thật đáng xấu hổ, đáng thất vọng khi tôi phát hiện ra DzoGame tuồn đồ, mil bừa bãi, thậm trí block một số account vô cớ chỉ vì giúp các "Đại Gia". Server Tín mới mở được hơn 1 tháng, đã có người rao bán các loại Tinh Kỳ và Hỗn Nguyên Kỳ, Vũ khí Thăng Thiên +14, 15 (những vật phẩm không thể dễ dàng có được tại 1 server mới như vậy).

  Tôi có tìm hiểu qua 1 số anh em bên server Nhân về số điện thoại của người rao bán thì biết được đây là 1 tay trong của chính DzoGame chuyên cung cấp những vật phẩm hiếm ra thị trường khắp server.

  Thậm trí người này dám giao dịch đồ trước và khẳng định nếu không chuyển đúng hẹn sẽ block account người đó để lấy lại đồ. Một tựa game có hay mà rơi vào tay của những người phá hoại cũng không thể nào tồn tại và phát triển được.

  [​IMG]

  Liệu có chuyện GM Cửu Long Tranh Bá tuồn đồ ra ngoài bán kiếm lời - Ảnh minh họa


  Tôi chia sẽ những điều như vậy cũng chỉ vì mong anh em game thủ có cái nhìn toàn diện, nên đầu tư như nào cho hợp lý. Tiền game lỗi mất của game thủ thì không chịu hoàn trả. Tự hỏi một NPH như vậy các bạn có mua vui cũng đáng hay là không?".

  Trên thực tế, việc một nhân viên trong NPH game online tuồn vật phẩm ra ngoài, bán kiếm lời vốn không phải là chuyện chưa từng xảy ra trong làng game Việt. Trước đây, nhiều tựa game online có tiếng tại Việt Nam như Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Online hay Cabal cũng đã từng xuất hiện tình trạng này, và nó khiến cho nhiều game thủ phải "khóc thét" khi xuất hiện những người chơi có sức mạnh vượt trội so với đại bộ phận còn lại.

  Chúng tôi sẽ sớm liên lạc với NPH DzoGame để làm rõ vấn đề này!

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này