Chắn Vạn Văn - Game Chiến Thuật Chí Tuệ 2015

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi baobao, 2/8/15.

Đọc: 249

 1. baobao Member

  Vừa qua, Nhóm phát triển của game Android, iOS, Windows Phone Chắn Vạn Văn là Laboratory đã tuyên bố rằng sẽ mở cửa bản tiếng Việt dành cho người chơi mới nội địa và thế giới. Xứng đáng là "tựa game số 1 trên di động", Chắn Vạn Văn đã có một lượng thành viên rất lớn chỉ sau hơn 10 tháng ra mắt. Chắn Vạn Văn ve dien thoai iPhone hứa hẹn là sẽ đem theo một sân chơi bình đẳng, một trải nghiệm mới cho người chơi game.

  [​IMG]


  02/08/2015 - Tải mobi game Chắn Vạn Văn mod full


  Được xây dựng với nền tảng giao diện 4D, Chắn Vạn Văn tạo dựng một thế giới thực tế ảo với cỏ cây, sông, núi rất thật. trò chơi Chắn Vạn Văn rebuild lần đầu tiên tích hợp tech mới ở châu Á, khi các bạn download game để chơi thử, khám phá từng vi điểm nhỏ, khám phá từng tính năng chuẩn. Sau phiên bản beta thành công vang dội trên cộng đồng trò chơi điện thoại cảm ứng toàn thế giới, BQT Tai game Chan Van Van mod tiếp tục cho ra version tiếp theo có những cải tiến quá tuyệt vời. Nhân dịp ra mắt, BQT game Chắn Vạn Văn ipa xin gửi tới người chơi game 4161 mã quà tặng với nhiều phần quà hấp dẫn. Chúc người chơi game chơi game vui vẻ và đừng quên chơi game có kiềm chế và hợp lí ở nơi có đủ ảnh sáng để bảo vệ mắt của mình nhé.


  [​IMG]


  02/08/2015 - Điểm nổi bật của tựa game Chắn Vạn Văn


  Nhược điểm nhỏ của game là mới chỉ tương thích với dòng máy Android, iOS, Windows Phone, nhưng NPH đã nói rằng sẽ trình làng ra phiên bản Windows trong thời gian sắp tới. Chắn Vạn Văn chạy mượt mà trên loại máy Android, iOS, Windows Phone. Giống như nhiều game trí tuệ chiến thuật hiện nay, Chắn Vạn Văn coi trọng tính chiến đấu free, các even trong trò chơi tuy chưa nhiều nhưng đương nhiên sẽ làm thích thú với player. Chơi game Android, iOS, Windows Phone Chắn Vạn Văn sẽ giúp nâng cao EQ, nhưng nhớ chơi game vừa phải để đảm bảo sức khỏe và thời gian học tập, làm việc nhé.
  Link download: ePlaybay - kênh khám phá thế giới di động
  Chỉnh sửa cuối: 14/2/16

Chia sẻ trang này