Chiến Cơ Huyền Thoại khẳng định vị thế top 1 game mobile tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 20/6/15.

Đọc: 380

 1. blaysku Trùm

  Nếu bạn chưa biết, cách đây gần 1 tháng, Garena đã chính thức phát hành tựa game mobile Chiến Cơ Huyền Thoại tại Việt Nam. Game lấy bối cảnh chiến đấu máy bay trong vũ trụ để bảo vệ Trái Đất khỏi những thế lực hắc ám. Bạn sẽ chỉ huy một chiếc Chiến Cơ với sứ mệnh ngăn chặn những âm mưu hủy diệt vũ trụ của Liên Minh Bóng Tối ngoài hành tinh.

  [​IMG]

  Được đánh giá rất cao về mặt đồ họa và đa dạng về cách chơi, Chiến Cơ Huyền Thoại đã nhanh chóng trở thành xu hướng của nhiều game thủ tại Việt nam, đặc biệt trong đó là sự góp mặt của những game thủ nổi tiếng của cộng đồng eSports Việt như QTV, Archie và Nixwater,..

  [​IMG]

  Archie và QTV rất thích chơi Chiến Cơ Huyền Thoại

  [​IMG]

  Hai hot girl nổi tiếng là Miao và Ly Kẹo cũng tham gia tranh tài Chiến Cơ Huyền Thoại


  Điều này nhanh chóng giúp Chiến Cơ Huyền Thoại nắm giữ vị trí top 1 trên hệ thống 2 cửa hàng ứng dụng lớn nhất thế giới là Appstore và Google Play chỉ sau hơn 2 tuần ra mắt.

  [​IMG]

  Chiến Cơ Huyền Thoại nắm giữ vị trí top 1 trên hệ thống cửa hàng của Appstore và Google Play


  Trong Chiến Cơ Huyền Thoại, game thủ sẽ được tham gia 2 chế độ chơi là Chiến Dịch và Thách Đấu. Với chế độ chơi thứ nhất, game thủ sẽ bước vào cuộc chiến vô cùng gian nan và vất vả với những thế lực bóng tối ngoài vũ trụ. Với mỗi lần chiến thắng, game thủ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng để nâng cấp vũ khí của mình mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Hai hot girl là Chuuti Mun và Hoa cũng xuất hiện trên bảng xếp hạng trong Chiến Cơ Huyền Thoại


  Ở chế độ thứ hai thì hoàn toàn khác, game thủ sẽ được so tài với những người chơi có lực chiến xấp xỉ với mình, mỗi chiến thắng sẽ mang lại một số điểm giúp bậc xếp hạng tăng lên và người thua sẽ bị mất đi một số điểm tương ứng. Đây được cho là tính năng giúp Chiến Cơ Huyền Thoại nhanh chóng trở thành xu hướng của những game thủ “máu ăn thua”, cũng giống như chế độ đấu xếp hạng trong một số tựa game trên PC khá phổ biến ở Việt Nam. Có lẽ trong tương lai không xa, Chiến Cơ Huyền Thoại có thể sử dụng tính năng đấu tranh hạng để trở thành game mobile đầu tiên của Việt Nam có giải đấu eSports.

  [​IMG]

  Có lẽ bạn chưa biết, để đáp ứng được lượng người chơi khổng lồ truy cập vào Chiến Cơ Huyền Thoại trong khoảng thời gian ngắn, đội ngũ vận hành trực tiếp sản phẩm của công ty Garena Việt Nam đang phải làm việc 24/7 trong suốt quá trình ra mắt cho đến nay. Đại diện phía nhà phát hành cũng cho biết thêm, Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ liên tục có những phiên bản cập nhật mới với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện đẹp mắt để game thủ không bao giờ cảm thấy nhàm chán mỗi khi chơi.

  Trang chủ: http://ccht.garena.vn/homepage.html

  Fanpage: https://www.facebook.com/cchtgarena

  Link tải game: http://goo.gl/U6XHfV

  >> Nixwater trở thành ‘Thánh Quay Tay’ trong cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này