Chiến Thần Vô Địch đã có mặt tại SohaGame.vn

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/7/15.

Đọc: 116

 1. blaysku Trùm

  Chiến Thần Vô Địch là một webgame 2D thuộc thể loại SLG có đề tài Tam Quốc. Người chơi sẽ cần gây dựng cơ nghiệp để đạt lấy mục đích thống nhất thiên hạ mà bất cứ vị chư hầu nào ở giai đoạn đó cũng thèm muốn. Tựa game này tạo được ấn tượng ngay từ phong cách thiết kế đồ họa, với dáng vẻ vừa hiện đại, vừa thần bí huyễn hoặc.

  [​IMG]

  Đến với Chiến Thần Vô Địch, người chơi sẽ có những trải nghiệm như một nhà cầm quân đích thực, “ngồi trong trướng mà quyết được việc thiên hạ”. Khác các game chiến thuật đang có trên thị trường, Chiến Thần Vô Địch không có những đội hình xếp sẵn và gia tăng một loại chỉ số nào đó. Các bạn sẽ được thoả sức bày binh bố trận theo ý mình, chỉ cần thay đổi một vị trí nhỏ cũng có thể giúp bạn vượt ải dễ dàng.

  [​IMG]

  Hệ thống võ tướng của Chiến Thần Vô Địch vô cùng đặc sắc và đa dạng, với hơn một trăm vị tướng bước ra từ thế giới Tam Quốc. Mỗi vị võ tướng ngoài những kĩ năng sẵn có của bản thân, đều có thể trang bị thêm những kĩ năng mới.

  [​IMG]

  Đến với Chiến Thần Vô Địch là đến với loạn thế chiến tranh liên miên không dứt. Đó là một cuộc chiến đầy tham vọng và khốc liệt của các chư hầu. Quyền lực và danh vọng, sức mạnh và trí tuệ – tất cả sẽ cùng xuất hiện trong Chiến Thần Vô Địch, thế giới của các chiến thần đang chờ bạn khám phá.

  Trang chủ: ctvd.sohagame.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này