Chiều lòng người chơi, Đại Minh Chủ tiếp tục trình làng Big Update mới

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/6/15.

Đọc: 195

 1. blaysku Trùm

  Sau gần 2 năm hoạt động, Đại Minh Chủ vẫn luôn được đánh giá là một tựa game thẻ tướng có sức hấp dẫn lớn, với cộng đồng người chơi đông đảo. Đây là một sản phẩm do chính người Việt tạo ra, nhận được rất nhiều tình cảm từ phía người chơi và đánh bật tầm ảnh hưởng của các tựa game cùng thể loại du nhập từ thị trường nước ngoài về.

  [​IMG]

  Thành công này của Đại Minh Chủ không chỉ đến từ sự ủng hộ của cộng đồng người chơi mà còn nhờ một phần lớn vào sự cầu thị, liên tục đổi mới của NPH. Bản Big Update sắp tới đây của Đại Minh Chủ chính là minh chứng cho điều đó.

  Cập nhật và bổ sung nhiều tính năng mới

  Sau khi tiếp thu những góp ý thẳng thắn từ phía người chơi, Đại Minh Chủ đã chủ động đưa ra những sửa chữa và thay đổi một số tính năng trong bản Big Update 3.3 lần này.

  Với tính năng Luận Kiếm, tính năng tỷ thí võ công rất được người chơi ưa thích, ở phiên bản mới lần này, người chơi khi bắt đầu leo từ hạng 5000 trở lên, mỗi lần leo lên hạng thấp hơn sẽ nhận được KNB. Số lượng KNB tối đa thu được khi leo đến hạng 1 sẽ là 3000 KNB, một con số khá hấp dẫn với các game thủ của Đại Minh Chủ.

  [​IMG]

  Sở hữu KNB thông qua tính năng Luận Kiếm.


  Ở tính năng Liên minh, người chơi có thể mở thêm bảng trợ lực trong phần cống hiến, mỗi lần cống hiến sẽ tăng kinh nghiệm cho cả 2 bảng: Chỉ số và Trợ lực. Ngoài ra còn một số những thay đổi khác đối với những tính năng như Võ công, Hoàng bảng, Tống kim… người chơi có thể xem chi tiết tại website của Đại Minh Chủ.

  [​IMG]

  Trình làng nhiều tướng "khủng"

  Cuộc cạnh tranh trong chốn giang hồ ở Đại Minh Chủ vốn dĩ đã rất khốc liệt, nay sẽ còn trở nên căng thẳng và hấp dẫn hơn nhờ sự có mặt của 10 tướng mới với những skill bá đạo sẽ chính thức được ra mắt trong bản Big Update 3.3 lần này.

  [​IMG]

  Ngay từ bây giờ, cộng đồng Đại Minh Chủ có thể tìm hiểu và lên kế hoạch để sở hữu những anh hùng hảo hán "cool" nhất, mạnh nhất chốn giang hồ trong bản Big Update đầy hấp dẫn sắp tới đây.

  Khuynh đảo giang hồ với những món võ công mới

  Bên cạnh sở hữu những võ tướng mới, người chơi cũng có thể củng cố thêm sức mạnh cho mình bằng hàng loạt những võ công mới sắp ra lò. Trải qua một thời gian dài được tu luyện dưới một sức ép khủng khiếp trong một môi trường đầy khắc nghiệt, những món võ độc bá giang hồ như Hàn Băng Chân Khí, Phong Vũ Thần Công, Hàn Ngọc Quyết hay Liên Hoa Chân Khí đang chờ đón các anh hùng hảo hán bản lĩnh nhất, mạnh mẽ nhất nhanh chóng thu nạp về và trang bị cho mình.

  [​IMG]

  Vẫn còn rất nhiều những thay đổi đáng chú ý khác trong bản Big Update 3.3 sắp tới đang chờ đón các game thủ của cộng đồng Đại Minh Chủ “khai phá”. Để biết thêm thông tin, hãy ghé qua:

  Trang chủ Đại Minh Chủ: minhchu.sohagame.vn

  Fanpage Đại Minh Chủ: https://www.facebook.com/daiminhchu

  >> Những món đồ Hoàng Kim đắt giá nhất trong lịch sử game online Việt

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này