ChinaJoy 2015 sẽ thắt chặt quản lý toàn bộ showgirl

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/4/15.

Đọc: 152

 1. blaysku Trùm

  Trải qua 12 năm phát triển, ChinaJoy (tên đầy đủ: China Digital Entertainment Expo & Conference) đã trở thành một trong những triển lãm quan trọng nhất của ngành công nghiệp game Trung Quốc lẫn toàn cầu. Nó có thể được coi là bức tranh toàn diện của ngành game Trung Quốc, và những thay đổi ở sự kiện cũng phản ánh từng bước tiến của thị trường đại lục.

  Tuy nhiên, do tầm vóc của sự kiện ngày càng lớn mạnh và đa dạng sau mỗi lần tổ chức, các hãng game Trung Quốc đã không ngần ngại sử dụng nhiều “thủ đoạn” nhằm cạnh tranh và phô trương thanh thế, quảng bá thương hiệu, trong đó có thể kể đến chuyện cho showgirl ăn mặc gợi cảm, hay biểu diễn cosplay… Chính ví lẽ đó, ChinaJoy trong mắt game thủ Trung Quốc lẫn khách tham quan nước ngoài đã để lại nhiều danh hiệu không mấy hay ho như “triển lãm thịt”, “triển lãm vòng 1”.

  [​IMG]

  Biết được điều đó, đơn vị tổ chức của ChinaJoy 2015 đã công bố rằng họ sẽ có đội ngũ quản lý người mẫu chuyên nghiệp, tiến hành thặt chặt toàn bộ showgirl trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Trong tương lại, ban tổ chức sẽ còn soạn thảo và phát hành quy định quản lý người mẫu xuất hiện trên khán đài lẫn hội trường, đơn vị nào sai phạm chắc chắn sẽ bị xử phạt.

  Trong năm ngoái, ChinaJoy 2014 đã thu hút tổng cộng 250,224 lượt khách tham quan và cũng là lần đầu trong lịch sử sự kiện ghi nhận lượng khách tham quan đông đến vậy. Tổng diện tích của tất cả hội trường ở ChinaJoy 2014 lên tới gần 100,000 m2, có hơn 450 doanh nghiệp nội - ngoại Trung Quốc tới tham gia trưng bày 1000 sản phẩm. Khu vực B2B dành cho riêng cho khối doanh nghiệp có diện tích 25,000 m2, tập trung 350 doanh nghiệp tới từ 30 nước/khu vực trên toàn thế giới tới giới thiệu những sản phẩm, kỹ thuật mới nhất, tính toán sơ bộ về lượng kim ngạch giao dịch là hơn 250 triệu USD.

  Dự kiến, ChinaJoy 2015 sẽ được tổ chức từ ngày 30/7 – 2/8 năm 2015, tại Trung tâm triển lãm tân quốc tế Thượng Hải.

  >>Game mobile có còn là "thiên đường" cho các nhà phát triển nhỏ? (P2)

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này