Chính thức tìm ra Đệ Nhất Bang "ẵm trọn" giải thưởng trị giá 300 triệu

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/8/15.

Đọc: 162

 1. blaysku Trùm

  Từ 14 bang hội xứng đáng nhất lọt vào vòng cuối của cuộc thi Thiên Hạ Đệ Nhất Bang, BTC đã phải làm việc khẩn trương và công tâm trong những ngày qua để tìm ra ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang này. Ngày 03/08, BTC cuộc thi cũng như BQT Cổ Kiếm Kỳ Đàm chính thức gửi lời chúc mừng tới bang Anh Em thuộc server 1 với tổng điểm 75/100 đã vinh dự đạt giải cao nhất trong cuộc thi này.

  [​IMG]

  Với slogan: “Anh em S1 đồng tâm hiệp lực xưng bá thiên hạ!!!!!”, bang Anh Em đã khẳng định vị thế là bang top 1 hiện nay với bang chủ HP_DP từng hạ 3 GM trong sự kiện GM thách đấu và từ trước đến nay đã đạt nhiều vị thế, danh hiệu sáng giá cho bang mình. Bên cạnh đó, BTC cũng xin gửi lời chúc mừng tới Đệ nhị và Đệ tam bang hội với gói quà VIP Bạc và Đồng hết sức giá trị: bang V.I.P ở server 9 với tổng điểm 70 và bang Hoàng Gia ở server 8 với tổng điểm 52.

  [​IMG]

  Anh Em – những huynh đệ mạnh nhất của Cổ Kiếm Kỳ Đàm


  Sự kiện không chỉ thúc đẩy sự phát triển của các bang hội, cá nhân trong game mà còn khuyến khích các game thủ tổ chức offline, tham gia các hoạt động giao lưu, chia sẻ với nhau, thắt chặt thêm tình đoàn kết, sức mạnh trong bang hội nói riêng và toàn cộng đồng đam mê game kiếm hiệp Cổ Kiếm Kỳ Đàm nói chung.

  [​IMG]

  Phong cách cũng rất V.I.P của Đệ nhị bang hội

  [​IMG]

  Náo nhiệt nhưng không kém phần ấm cúng – Đệ tam bang hội Hoàng Gia


  Trong tương lai, Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ tiếp tục gửi tới toàn thể game thủ những sự kiện tri ân, tôn vinh bang hội cũng như những cá nhân xuất sắc. Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về Cổ Kiếm Kỳ Đàm cùng các sự kiện tiếp theo của tựa game kiếm hiệp tình duyên xuất sắc nhất năm 2015 tại:

  Trang chủ: http://cokiemkydam.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkd.sohagame

  Group: https://www.facebook.com/groups/cokiemkd/

  Tải game từ iOS tại ĐÂY

  Tải game từ Android tại ĐÂY

  >> Cổ Kiếm Kỳ Đàm bạo chi 300 triệu để tìm ra "Thiên Hạ Đệ Nhất Bang"

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này