Chỗ cung cấp màn hình ipad pro gặp rắc rối phải trì hoãn khiến iphone điêu đứng

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 4/3/16.

Đọc: 138

 1. lkiendt1 Member

  Trong thời kì qua, rất nhiều tin đồn xung quanh vấn đề thay màn hình iPad Pro thi nhau bàn tán trên các diễn đàn công nghệ lớn. Rất nhiều người kỳ vọng Apple sẽ gia tăng tiến độ sinh sản mẫu iPad Pro để kịp cho ra mắt đúng thời khắc quý 2 năm nay. Nhưng ngày nay thì thông báo về việc khâu sinh sản màn hình iPad Pro đang gặp phải một số trục trặc dẫn đến tin đồn dời lịch ra mắt mẫu iPad Pro đến cuối năm.

  [​IMG]

  Chi tiết hơn về nguồn cung thay màn hình iPad Pro là do đối tác sinh sản của Apple như Sharp, LG, Japan Display Inc đều gặp trục trặc chung là sản xuất công nghệ cho màn hình iPad Pro với kích thước quá lớn 12.9 inch. Theo thống số, Sharp đã thiếu hụt 2.6% trong khi đó thì 2 đối tác khác là LG và Japan Display Inc lần lượt là 1.8% và 1.3%. Chính những thiếu hụt về năng suất sinh sản màn hình iPad Pro đã khiến Apple trở tay không kịp và nhiều khả năng trang chính thức của họ sẽ đăng về việc dời ngày ra mắt.

  [​IMG]
  Theo đúng dự định, màn hình iPad Pro sẽ vẫn giữ kích tấc 12.9 inch và có thể máy sẽ chạy trên nền tảng hệ điều hành đặc biệt và hoàn toàn mới khi mới đây Apple đã úp mở việc kết hợp hai hệ điều hành OS X và iOS. Nhưng các chuyên gia cho rằng việc sử dụng iPad Pro có nhẽ chỉ phù hợp với người dùng thiết kế đồ họa còn đối với người dùng phổ quát thì tính thực thi không cao khi trải nghiệm trên máy tính bảng cỡ lớn này.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này