Cho điểm chi tiết giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu đầu ra mắt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 1/4/16.

Đọc: 392

 1. lkiendt1 Member

  Sự kiện Samsung galaxy s7

  Trong event mới diễn ra, có những thông tin cho biết Samsung sẽ ra mắt thiết kế về Samsung Galaxy S7 và sẽ ra mắt vào cuối tháng sau. Nếu thông tin này là chính xác, thì sản phẩm samsung galaxy s7 đã được các nhà sinh sản đẩy nhanh tiến độ làm mới sản phẩm dòng sản phẩm có khả năng cạnh tranh cao với iphone và cũng là dịp để các giáo đồ của samsung được dịp bàn về Samsung Galaxy S7 ở thời khắc hiện tại.

  Giá samsung galaxy s7 giá bao nhiêu ?

  Nếu ta so với Samsung Galaxy S6 sở hữu màn hình 5 inch thì nay, các nhà sản xuất thông báo Galaxy S7, sẽ được ra đời với màn hình được nâng lên 5,2 inch. Đại diện từ 24hstore cho biết giá Samsung Galaxy S7 giá bao nhiêu sẽ được hé lộ trong tháng sau, và giá sẽ khác biệt do đã có tới ba phiên bản, các bản phân biệt nhau bằng kích tấc màn hình phẳng 5,2′ , màn hình cong 5,2′ và màn hình cong 5,7′. Và thông báo cũng cho biết thêm giá samsung galaxy s7 giá bao lăm sẽ còn là ẩn khúc cho các giáo đồ đua nhau xăm soi.  [​IMG]  Và hiệu năng có xứng đáng với samsung galaxy s7 giá bao lăm?

  Hiệu năng của Samsung Galaxy S7 có thể sẽ được trang bị “khủng long” tên là Exynos 8890 và Qualcomm Snapdragon 820, như một con máy tính mạnh và được tối ưu, tất cả đã được trang bị dựa trên công nghệ xử lý 14nm thế hệ mới. Do đó, khi nói về giá samsung galaxy s7 giá bao lăm thì sẽ không có lý do gì để tiếc tiền cho công nghệ đẳng cấp . thông tin được biết thì dòng chip Exynos 7420 được trang bị vào trong chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay (so với chip Apple A9 của iphone) đều dùng công nghệ Low Power Enhanced viết tắt là (LPE) bộ vi xử lý đời mới sẽ có công nghệ tân tiến nhất 14nm Laser-Produced Plasma (LPP). Công nghệ mới sẽ giúp galaxy s7 có hiệu năng, tốc độ tốt hơn song song tiêu tốn ít điện năng hơn, do đó máy sẽ ít nóng hơn.
  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can dự: 0988.242424 – 08.6263.2424
 2. huynhlehau

  huynhlehau New Member

  Theo thống kê thì tại Đà Nẵng trong 1 năm có khoảng 150 - 170 ngày mưa. Vào thời khắc mùa mưa, mỗi tháng có 16 - 24 ngày mưa. Trong thời khắc mưa kéo dài nhiều ngày liên tục ngôi nhà của bạn chẳng thể tránh khỏi hiện tượng thấm, dột. Về lý thuyết hiện tượng thấm có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như: Trần, mái bê tông trong quá trình sử dụng lâu ngày xuất hiện hiện tượng rạn, nứt, nước mưa, hơi nước theo đó mà thấm vào, sàn vệ sinh cũ bị nứt, ông dẫn nước bị hư hại, lậu nước gây thấm nước, bề mặt tường chưa được trác vữa, sơn hoặc đã trác hoặc sơn nhưng chất lượng không bảo đảm... do vậy chống thấm nhà tại Đà Nẵng lại trở thành quan trọng hơn bao giờ hết.
  Với DANAHOUSE – Chúng tôi không mong ước những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết tâm huyết cho ngôi nhà của bạn
  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa chỉ: 117Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Email: danahousecare@gmail.com
  Website : DANA HOUSE – TU VAN THIET KE – THI CONG – SUA NHA TRON GOI

Chia sẻ trang này