Cho điểm chi tiết samsung galaxy note edge xách tay đầu ra mắt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 1/2/16.

Đọc: 173

 1. ntbsecogia Member

  Kiểu dáng thiết kế hoàn toàn mới lạ của samsung galaxy note edge xách tay độc đáo của Galaxy Note Edge xách tay sau khi sản phẩm này ra mắt tại hội chợ năm 2014, nhưng đến khi tự tay trải nghiệm cảm giá cầm và dùng siêu phẩm kia, người tiêu dùng mới trải nghiệm được ưu điểm vượt trội của smartphone cao cấp kia. Do tối ưu hóa sự tiện dụng hằng ngày, Samsung galaxy note edge còn làm tối đa hóa nhu cầu của người dùng chạm tới giới hạn trước đây chỉ có trong ý nghĩ. Samsung là một trong những hãng đã khởi đầu thiên hướng mới từ thiết kế và chế tạo bên trong smartphone cao cấp.


  [​IMG]  Giá samsung galaxy note edge xách tay là bước đột phá nhờ thiết kế màn hình cong cảm ứng trước tiên. Đây là công nghệ mới được hãng samsung giới thiệu, phần hiển thị hình ảnh full hd độ sắc nét chi tiết, màu sắc trẻ ranh hàng đầu của Samsung mà còn giúp tùng tiệm không gian của màn hình chính, giúp cho những tinh chỉnh cá nhân nâng cao, dể nhìn, dể liên lạc, và kiệm ước pin siêu mạnh.

  Sự dị biệt đến từ lần chạm máy đầu tiên cách thiết kế màn hình sang. Thứ nhất là giá samsung galaxy note edge xách tay giúp đại phần lớn tín đồ dể dàng tiếp cận. Thứ hai, tối ưu hóa việc dùng máy bằng một tay bằng tính năng có sẳn trên máy, các góc cong cho phép chạm và quét dễ dàng với ngón tay cái. Trên màn hình cong này có nhiều tiện ích truy cập nhanh bổ ích như: Đồng hồ, thước, Thời gian, ghi âm, Đèn flash. Phần cạnh cong cũng được đưa ra các típ thông tin nhanh như: Từ khóa nóng , thể thao, Tài chính, tin, Trò chơi.

  Khách hàng cũng có thể được thưởng thức các clip trên màn hình full hd của samsung galaxy note edge xách tay mà không bị ngắt quãng. Màn hình thứ hai có thể giúp mở rộng màn hình chính, và nhiều tính năng độc quyền trên màn hình phụ này. Những điều trên góp phần làm mạnh mẽ nhưng giá samsung galaxy note edge xách tay vẫn dễ dàng tiếp cận được, đã làm cho nó là 1 trong những điện thoại bán chạy nhất trong năm nay.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424 – 0983.24.24.24

Chia sẻ trang này