Cho điểm khái quát samsung galaxy note edge xách tay đầu ra mắt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 26/1/16.

Đọc: 129

 1. ntbngtrico Member

  Samsung galaxy note edge xách tay đối đầu iPhone 6 – cuộc chiến không khoan nhượng của hai ông lớn

  Samsung Galaxy Note Edge và iPhone 6 được xem là một cặp kỳ phùng địch thủ đến từ hai ông lớn Samsung và Apple trên thị trường điện thoại. Còn nhớ cách đây khoảng hai năm, một người anh em ‘lạ’ của Samsung Note 4 mang tên Samsung Galaxy Note Edge ngay khi ra mắt đã gây rúng động thị trường điện thoại với thiết kế độc .Và chỉ ít lâu sau đó, đến lượt đối thủ Apple cũng trình làng iPhone 6.

  Trong cuộc chiến cam go này, bên nào sẽ giành thắng lợi ? Bài viết này chỉ kiếm một giác độ khác khích hơn bằng ở cuộc so tài này giữa iPhone 6 của Apple và chiếc Note Edge chính là về thiết kế màn hình.

  Samsung rất khôn ngoan khi có thêm một ý tưởng mới biểu thị trên chiếc Note Edge màn hình cong của họ. Thế nhưng vẫn có nhiều ý kiến hiềm nghi về tác dụng của màn hình cong mang lại ?  [​IMG]  Tuy nhiên Samsung Galaxy Note Edge là một thử nghiệm táo tợn của Samsung với việc ‘bẻ cong’ phần màn hình bên phải để sử dụng thêm các tính năng bổ sung, khác hoàn toàn với những dòng Note đi trước.

  Bạn có thể thấy ngay những thay đổi này từ màn hình chính của Samsung galaxy note edge xách tay, đó là các áp dụng thường dùng mà theo thường thay vì nằm ở phần thấp hơn của màn nghe đâu kiểu truyền thống thì nay được di dời sang phần cong của màn hình, để lại nhiều không gian cho các nội dung khác hiển thị trên màn hình mà giúp người dùng truy cập áp dụng nhanh hơn.

  Tuy nhiên có một điểm khá không thuận tiện khác chính là làm nhiều người tiêu dùng khó chịu chính nút nguồn của Note Edge được Samsung dời lên tận phía trên đỉnh máy chứ không phải nằm bên cạnh phải thường thấy trên các dòng máy Samsung galaxy note edge xách tay khác vì phải nhường chỗ cho phần màn hình cong nên , khiến cho việc thao tác với nút này hơi khó khăn một chút.

  Có thể nói chính sự đột phá ” Màn hình cong ” táo bạo này giúp thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge ăn đứt iPhone 6 với thiết kế màn hình thân thuộc và có phần nhàm.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên tưởng: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này