Cho thuê văn phòng quận 5 uy tín nhất

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 2/11/15.

Đọc: 204

 1. tuvdinh New Member

  Gần đây thị trường văn phòng cho thuê ở TP Hồ Chí Minh đã và đang có sự thay đổi khá tích cực, theo báo cáo của tổ chức Cushman & Wakefield, tỷ lệ văn phòng chưa có người thuê tại các cao ốc văn phòng cho thuê tiếp tục giảm mạnh. Một phần là bởi vì nhu cầu thuê văn phòng đang tăng mạnh đã làm ra sự thay đổi của phân khúc này.Tại Thành phố Hồ Chí Minh nguồn cung văn phòng phân khúc hạng A và B có hơn 70% tập trung ở khu vực trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5. Toàn bộ thành phố có hơn 10 cao ốc văn phòng cho thuê hạng A cung cấp 170.000 m2 diện tích sàn và 47 cao ốc văn phòng cho thuê hạng B cung cấp 687.000 m2 diện tích sàn. Theo đó thị trường thue van phong quan 5 cũng đang có những thay đổi tích cực, tỉ lệ các tòa nhà văn phòng cho thuê có phòng chưa được thuê giảm dần.


  [​IMG]

  Giữa hàng loạt tòa nhà cho thuê văn phòng như vậy, làm sao để có thể chọn cho doanh nghiệp của mình một văn phòng làm việc tốt quả không phải là một điều đơn giản.Quý doanh nghiệp nên tham khảo một vài thông tin sau:

  - Hầm và chỗ để xe
  Chỗ gửi xe hiện nay không phải là vấn đề riêng của các cao ốc mà là vấn đề chung của cả thành phố. Nhiều cao ốc có hầm
  - Cao ốc được chính chủ đầu tư trực tiếp xây hay cho thuê lại?
  - Cao ốc nằm trên trục đường nào? đường lớn hay nhỏ? nằm trên mặt đường hay không? Gần cao ốc có các cửa hàng dịch vụ, trạm dừng xe bus hay không?
  - Tên cao ốc, Cấu trúc tòa nhà: bao nhiêu tầng, bao nhiêu tầng hầm ? Diện tích sàn, diện tích sử dụng?
  - Trang thiết bị của tòa nhà: Thang máy, hệ thống điện, hệ thống máy lạnh, mạng internet, điện thoại như thế nào
  - Phí cho thuê: Phí cho thuê từng loại kích thước văn phòng? Giá cả này bao gồm phí quản lý hay chưa? So với các cao ốc cho thuê gần đó, Giá cả này có hợp lý không?
  - Giá cả quản lý, Phí cho bảo vệ, phục vụ, vệ sinh tòa nhà
  - Giá cả điện, điện chiếu sáng, Giá cả gửi xe
  - Phí phát sinh: Giá cả làm thêm ngoài giờ, một số tòa nhà có thể không tính thêm Giá này

Chia sẻ trang này