Cho thuê văn phòng quận Bình Thạnh chất lượng nhất

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 4/11/15.

Đọc: 236

 1. tuvdinh New Member

  Trong Chính sách phát triển đô thị cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh là một trong hai hướng nâng cấp chính. Với các đường chính, Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc Sài Gòn-Long Thành-Dầu Giây được thông xe đã làm mạng lưới đường xá phát triển mạnh. Theo đó thị trường địa ốc ở quận Bình Thạnh cũng náo nhiệt hơn nhiều. Các cao ốc được xây lên liên tục, theo đó là các dịch vụ cho thue van phong quan binh thanh gia re cũng sôi động theo. Một phần do quận Bình Thạnh là một quận sát trung tâm, đi các quận của Sài Gòn rất thuận tiện. Ngoài ra là chính sách rút gọn thủ tục pháp lý của quận Bình Thạnh đã làm cho các đơn vị hội tụ đây đầu tư càng nhiều  [​IMG]


  Tại Sài Gòn xí nghiệp thuê văn phòng kích cỡ vừa và nhỏ khá lớn, và nguồn cung chủ yếu là các tòa nhà cho thuê văn phòng đang mọc lên tại các quận sát nội thành. Riêng các cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh đã cung cấp hơn 30% tổng diện tích văn phòng hạng vừa và nhỏ. Tuy nhiên, với phân khúc dịch vụ cao cấp có đòi hỏi cao về kích cỡ, chất lượng, dịch vụ, quản lý,tiết kiệm năng lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh thì nguồn cung khá thiếu. Các tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chí này có số lượng khá ít. Hiện toàn cả nước chỉ có khoảng 25 dự án, trong số đó 45% tập trung tại các khu công nghiệp lớn, 25% phân tán tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… Các cao ốc văn phòng cho thuê đa hạng mục cao cấp xây xong trong năm 2015 bao gồm các cao ốc Vietcombank, Viettel, với tổng diện tích khoảng 130.000m2.

  Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh:

  Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh - Tòa Nhà DP building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh , Quận Bình Thạnh, tiện ích giao thông qua quận 1, 2..
  - Số tầng của tòa nhà : 6 tầng.
  - Diện tích sàn : 70m2
  - Tổng diện tích sử dụng : 420m2
  - Số tầng hầm : 1 hầm
  - Thang máy : 1 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

  * Lưu ý: kích thước này chỉ có giá trị trong thời điểm hiện tại. Liên hệ ban quản lý : 0901.334.113 để có diện tích chính xác.

Chia sẻ trang này