Choáng với game thủ gãy chân đi xe lăn ra quán chơi

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/8/15.

Đọc: 141

 1. blaysku Trùm

  Gần đây, một game thủ Việt đã khiến cho tất cả mọi người phải ngạc nhiên, thậm chí là choáng với tình yêu thế giới ảo của mình. Mặc dù bị thương nặng, gãy chân và phải bó bột, không thể đi đứng được song gamer này vẫn vượt qua mưa gió, đi xe lăn tới quán để được chơi điện tử.

  [​IMG]

  Ngay cả chủ quán game cũng phải bất ngờ khi có khách hàng đặc biệt tới như vậy: "em thật sự xúc động với người khách này của em các bác ạ, trời mưa lớn mà vẫn lăn xe đi chơi".

  Có thể thấy rằng vì niềm đam mê của bản thân mà anh chàng game thủ này đã vượt qua cả sự đau đớn thể xác, sự bất tiện trong di chuyển vì bị gãy chân, cùng với đó là thời tiết mưa lớn cũng không thể ngăn cản được, quả là một người có ý chí mạnh mẽ cùng niềm đam mê lớn với thế giới game.

  Từ choáng váng đi tới cảm phục, chủ quán game kể trên đã quyết định sẽ miễn phí giờ chơi cho khách hàng này vì cảm phục trước quyết tâm cũng như tinh thần không sợ khổ, không sợ mưa nắng vô cùng đặc biệt, hiếm thấy trong cuộc sống thường nhật.

  [​IMG]

  Tuy vậy, những game thủ đang gặp tai nạn, bị thương tích cũng không nên bắt chước trường hợp này, khi chúng ta chưa khoẻ hẳn thì ra đường sẽ có rất nhiều nguy cơ, khó có thể phản ứng kịp nên tốt nhất hãy đợi lành lặn các vết thương rồi hẵng đi chơi game. Ngoài ra trời mưa cũng tăng nguy cơ bị cảm lạnh, không tốt cho sức khoẻ.

  Dù sao game thủ cũng nên cân nhắc lợi và hại trước khi đưa ra quyết định có nên đi ra quán chơi hay không, nhất là khi thân thể đang bị thương tích.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này