Choáng với game thủ Việt xóa tài khoản hàng trăm triệu VNĐ

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 9/6/15.

Đọc: 158

 1. blaysku Trùm

  Mới đây một VIP hàng đầu của Counter-Strike Online server Sing/Malay đã quay lại clip đập phá tan tành account khủng trị giá hàng trăm triệu đồng sau tuyên bố của IAH. Điều đặc biệt VIP này hiện cũng đang là chủ tịch của quân đoàn AE Team, một trong những quân đoàn CSO mạnh nhất Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  Theo đó, ngay sau ngày IAH thông báo đóng cửa tựa game CSO tại Singapore và Malaysia, rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự tiếc nuối và mỗi người lại có một cách thể hiện nỗi buồn khác nhau. Riêng với game thủ ChangbeoAeteaM – một trong những VIP đứng đầu trong CSO tại Server Sing/Malay thì anh chàng này chọn cách phân giải account của mình.

  Người ta có thể dễ dàng nhận thấy những vũ khí siêu khủng trong acc của game thủ này như Volcano, Plasma Gun, Đao Thanh Long, BlackDragon Cannon… và hàng trăm các báu vật khác. Theo ước tính của nhiều game thủ CSO thì account này có giá trị lên tới cả trăm triệu đồng.


  Clip game thủ xóa tài khoản trị giá hơn trăm triệu VNĐ


  Mới đây, NPH IAHGames đã thông báo sẽ dừng hoạt động tựa game bắn súng Counter-Strike Online (CSO) phiên bản tiếng Anh tại khu vực Đông Nam Á.

  Dẫu vậy, game thủ Việt cũng không phải quá lo lắng vì phiên bản Counter-Strike Online đang được vận hành tại nước ta hoạt động hoàn toàn độc lập, và đơn vị phát hành GoPlay ký kết hợp đồng với Nexon chứ không phải IAH Games.

  >> Counter-Strike Online nước ngoài đóng cửa không ảnh hưởng gì tới Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này