Choáng với hình ảnh tựa game 18+ được sử dụng Unreal Engine 4

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 8/8/15.

Đọc: 335

 1. blaysku Trùm

  Sau khi hãng Epic chính thức cho phát hành Unreal Engine 4 miễn phí, nhiều nhà phát triển trên toàn thế giới nói chung và tại Trung Quốc nói riêng đã lập tức ứng dụng bộ công cụ tân tiến này để sáng tạo game. Tuy nhiên, sử dụng Unreal Engine 4 để tạo ra một game người lớn 18+ thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác biệt và độc nhất mà một đội phát triển Trung Quốc đang ấp ủ thành hiện thực. Gần đây, một team phát triển có tên ZOD đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về một dự án 18+ được sử dụng UE4, và lập tức thu hút được nhiều sự chú ý và hưởng ứng của cộng đồng game thủ.

  [​IMG]

  Trước mắt, dự án hiện tại được lấy tên là "Project H" và nó đang được bàn tán khá sôi nổi trên những diễn dàn phương Tây, đồng thời đây cũng là game dán mắc 18+ đầu tiên của Trung Quốc được mang ra thử nghiệm ở Âu - Mỹ. Tình trạng trò chơi vẫn đang trong giai đoạn phát triển, ZODGame cũng có lời chiêu mộ thêm những lập trình viên nhiệt tình muốn tham gia, bao gồm lượng lớn công việc ở các vị trí như "CV, hiệu ứng âm thanh/âm nhạc, tạo hình nhân vật/UV/texture, tạo hình trường cảnh, tạo khung xương/cử động animation, hiệu ứng ánh sáng, thiết kế UI và vẽ ảnh nguyên họa."

  [​IMG]

  Về phương diện những tính năng game, "Project H" cho phép thay đổi góc camera thành FPS, sau này còn hứa hẹn hỗ trợ cả thiết bị thực tế ảo VR, và có yêu cầu cấu hình như sau: GTX760 + I3 + 8G Ram + Win 7 64bit trở lên. Do đang trong bước đầu phát triển nên game trước có sự tối ưu hóa tốt nhất, và nó sẽ được tung ra những bản vá lỗi dần dần, phức tạp thêm đồ họa và thậm chí là chạy ở mức 60 FPS.

  Xem ra, đây là một nỗ lực hết sức thú vị và cũng là một bước thử nghiệm có phần kỳ quái cả team phát triển từ Trung Quốc. Hi vọng sản phẩm này sẽ được hoàn thành vào một ngày sớm nhất để chúng ta có thể trải nghiệm.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tổng thể về Mỹ Nhân Tam Quốc - Game 3D sexy và khác biệt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này