Chơi thử Chinh Đồ Mobile - Game đỉnh sắp về Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/6/15.

Đọc: 421

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước, Sau những thành công của Chinh ĐồChinh Đồ 2, không quá khó hiểu khi phiên bản dành cho di động của trò chơi xuất hiện. Chinh Đồ Mobile chính thức ra mắt vào tháng 11/2014, dù vẫn mang trong mình chủ đề tiên cảnh không còn là mới lạ nhưng tựa game này vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng game thủ nước nhà. Không chỉ thu hút được những người chơi cũ từ phiên bản client, Chinh Đồ Mobile cũng có thêm cả lượng người chơi casual mới của thế hệ mobile.

  [​IMG]

  Chinh Đồ Mobile được xây dựng trên nền đồ họa Unity 3D tân tiến, đưa người chơi tới thế giới tiên cảnh vô cùng độc đáo. Khi tham gia vào game, người chơi không chỉ bất ngờ với phong cảnh hữu tình, chốn bồng lai tiên cảnh đẹp mắt mà còn được chiêm ngưỡng những hiệu ứng kỹ năng, ánh sáng được lồng ghép tài tình. Bên cạnh đó, việc trải nghiệm game trở nên hấp dẫn hơn nhiều với một bản nhạc nền vô cùng du dương và yên bình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Chinh Đồ Mobile thuộc thể loại game nhập vai cày cấp được đa số game thủ Việt yêu thích, game mang tới cho người 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Đao Khách - Kiếm Linh, Cung Thủ - Nỗ Cung và Cầm Sư - Vũ Nương. Mỗi cặp nhân vật sẽ có khả năng chiến đấu cùng thuộc tính khác nhau.

  [​IMG]

  Về lối chơi, sau khi chọn cho mình lớp nhân vật thích hợp thì người chơi sẽ được nhập ngay vào câu chuyện mà Chinh Đồ Mobile mang tới. Với hệ thống auto vô cùng thông minh, hỗ trợ đến tận răng cho người chơi thì mọi nhiệm vụ trong game hoàn toàn trở nên dễ dàng. Đôi khi, không cần thao tác, khi nhân vật đứng yên trong khoảng thời gian nhất định thì hệ thống cũng tự động đưa nhân vật của bạn di chuyển và thực hiện nhiệm vu đang dang dở.

  [​IMG]

  Nếu như bạn muốn chủ động điều khiển nhân vật thì cơ chế điều khiển trong Chinh Đồ Mobile cũng hỗ trợ đầy đủ, ngoài việc chạm điểm cần chạy tới, game thủ có thể di chuyển nhân vật bằng hệ thống điều hướng ảo tích hợp ngay trên màn hình. Hệ thống kỹ năng cũng được hiển thị bằng biểu tượng để người chơi kích hoạt bằng thao tác chạm đơn giản. Như đã nói, việc sử dụng hiệu ứng ánh sáng trong game được lồng ghép khá khôn khéo nên mỗi khi nhân vật sử dụng kỹ năng thì mọi thứ đều trở nên vô cùng đẹp mắt.

  [​IMG]

  Vì là một tựa game nhập vai nên Chinh Đồ Mobile cũng không thể thiếu đi hệ thống trang bị phong phú, bạn có thể cải thiện sức mạnh cho nhân vật bằng cách thay đổi áo, vũ khí, nhẫn, mũ... Bên cạnh đó, hệ thống cường hóa xuất hiện khá sớm để người chơi dễ dàng làm quen, nâng cao lực chiến sớm hơn bao giờ hết.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Càng chơi về sau, game càng trở nên hấp dẫn khi các tính năng được mở dần theo cấp độ, nhiệm vụ của nhân vật. Các tính năng độc đáo như thú cưỡi, bạn đồng hành, vượt ải... cũng nhanh chóng xuất hiện để người chơi khám phá. và đặc biệt có thể kể tới hệ thống Kinh Mạch. Đây là hệ thống chính để nâng cấp thuộc tính cho nhân vật thông qua từng điểm mạch khác nhau.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Chinh Đồ Mobile chắc chắn sẽ là một tựa game rất đáng để game thủ Việt mong đợi và bất kể do đơn vị nào phát hành thì trò chơi vẫn hứa hẹn một tương lai thành công tại thị trường nước ta. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi đăng tải trong thời gian tới.

  Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại địa chỉ trang chủ: http://ztkd.ztgame.com/

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  >> Chinh Đồ Mobile đang được dốc sức đưa về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này