Chơi thử game mới Bạo Phong trước ngày phát hành tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/6/15.

Đọc: 151

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã giới thiệu, vào ngày 18/6 tới, Webgame nhập vai Bạo Phong sẽ được phát hành trên cổng 360game. Và để giúp game thủ nắm rõ hơn về tựa game nhập vai này, chúng tôi đã chơi thử Bạo Phong (tên tiếng Anh là Stormthrone: Aeos Rising trước ngày ra mắt.

  [​IMG]

  Trên thực tế, Bạo Phong là Webgame nhập vai 2D khá đẹp mắt và được ưa chuộng tại Âu Mỹ. Tham gia vào Bạo Phong, game thủ sẽ được trải nghiệm một webgame với cơ chế nhập vai cổ điển đã lôi cuốn biết bao thế hệ gamer trên thế giới.

  Sáu lớp nhân vật mà game thủ có thể lựa chọn trong game bao gồm Warrior, Rogur, Paladin, Mage, Priest và Hunter. Mỗi lớp nhân vật sẽ có một hệ thống kỹ năng riêng, và cần tới sự hợp sức của cả một party với các lớp nhân vật khác nhau để có thể giải quyết nhiều vấn đề trong game.

  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu trong Bạo Phong vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ chỉ cần click chuột chọn mục tiêu, sao đó nhân vạt sẽ lần lượt tung đòn đánh. Việc xác định mục tiêu giúp cơ chế chiến đấu trong Bạo Phong khá đơn giản.

  Một điều đáng ghi nhận là Bạo Phong hoạt động khá "mượt" ngay cả trên PC với phiên bản Web, giúp người chơi chóng cảm thấy yêu thích và gắn bó.

  Một số hình ảnh trong Bạo Phong ở phiên bản tiếng Anh:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạo Phong - Game mới của 360game phát hành ngày 18/6 tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này