Chơi thử Liên Minh Chiến Thần trước khi ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 10/7/15.

Đọc: 208

 1. blaysku Trùm

  Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, game mobile Liên Minh Chiến Thần đã được một NPH tại miền Bắc nước ta mua về. Game đã hoàn thành công đoạn Việt hóa và đang hoàn tất các khâu cuối cùng để chuẩn bị ra mắt game thủ Việt nhưng phiên bản hiện tại vẫn chỉ đang được chạy thử nghiệm nội bộ. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của trò chơi cùng đưa ra một số nhận xét về trò chơi này trước khi ra mắt tại nước ta.

  [​IMG]

  Liên Minh Chiến Thần (tên gốc là Chiến Thần Lê Minh hay God of War) là game mobile nhập vai ARPG lấy bối cảnh từ thần thoại Hy Lạp, được xây dựng trên nền tảng đồ họa Unity 3D tiên tiến và do Dawn Studio sản xuất. Game từng nằm trong Top 10 bảng xếp hạng của các thị trường game mobile tại châu Á vào cuối năm 2014, đầu năm 2015. Game được hãng LINE độc quyền phát hành tại các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,...

  [​IMG]

  Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, vào thời điểm hiện tại thì Liên Minh Chiến Thần tại thị trường quê nhà đã khai mở 15 sever với số lượng người chơi tương đối đông. Game mang tới những hình ảnh 3D vô cùng ấn tượng, cách thiết kế nhân vật theo tỷ lệ chuẩn bên cạnh những bộ trang phục phong cách đẹp mắt. Bên cạnh đó, những hiệu ứng kỹ năng được sử dụng khá tài tình sẽ khiến cho game thủ cảm thấy hứng thú mỗi khi chiến đấu.

  [​IMG]

  Trong Liên Minh Chiến Thần, người chơi sẽ được chọn để vào vai 1 trong 3 lớp nhân vật: Cuồng Chiến, Ma Kiếm, Thánh Kỵ. Mỗi nhân vật có một sở trường và lợi thế riêng và đầy đủ theo đúng hướng tanker, sát thủ và phù thủy.

  [​IMG]

  Về cơ bản, thời gian đầu game thủ vẫn phải trải qua một chuỗi nhiệm vụ, hướng dẫn để làm quen với game cũng như các tính năng cơ bản nhất. Liên Minh Chiến Thần không có những bài quái luyện cấp riêng, thay vào đó game thủ sẽ đến với những phụ bản và vượt qua chúng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới thể lực, chỉ số này sẽ giảm dần sau mỗi lần lựa chọn phụ bản của người chơi.

  [​IMG]

  Trong Liên Minh Chiến Thần, nhân vật sẽ di chuyển bằng cách nhấp trên địa hình, hệt như các game client kinh điển, điều này giúp bạn có thể thoải mái di chuyển và thả skill khi PK cũng như đánh quái. Các kỹ năng sẽ được hiển thị ngay trên màn hình và bạn có thể kích hoạt chúng sau khi chạm. Ngoài ra, game còn có 1 chức năng độc đáo khi chiến đấu là “lân tránh đòn”, người chơi chỉ cần vuốt màn hình sang trái hoặc sang phải là có thể lập tức lăn sang 1 bên để tránh đòn tấn công của đối phương.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, đó chính là thao tác QTE khá hot ở các game mobile trong thời gian gần đây cũng được áp dụng trong Liên Minh Chiến Thần, người chơi khi kích sát Boss sẽ được zoom ống kính đến gần Boss và thoải mái tận hưởng khoái giác chặt chém để hoàn thành nhiệm vụ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Liên Minh Chiến Thần cũng mang tới các tính năng quen thuộc khác như những game mobile online trên thị trường như tìm kiếm trang bị, cường hóa, đấu trường PvP... Tuy không có nhiều khác biệt nhưng trò chơi sẽ ghi điểm mạnh nhờ vào đồ họa đẹp, cốt truyện hay.

  Mốt số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này