Chơi thử Long Môn Tiêu Cục trước ngày ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 16/5/15.

Đọc: 192

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame Long Môn Tiêu Cục với phiên bản tiếng Trung. Được biết, Long Môn Tiêu Cục là Webgame mới sẽ được phát hành tại Việt Nam ngay trong tháng 5/2015 này. Hiện tại, trang landing của game đã được mở cửa tại địa chỉ http://longmon.vn/landing.html.

  [​IMG]

  Nhìn về tổng thể, Long Môn Tiêu Cục là Webgame nhập vai 2.5D sở hữu đồ họa và gameplay tương đối ổn và chất lượng.

  Đồ họa của game được thiết kế khá dễ nhìn và bắt mắt với các hiệu ứng skill được thiết kế tương đối đẹp. Điều đáng chú ý rằng các thiết kế về nhân vật, bối cảnh của game cũng được chau chút cẩn thận, tạo cảm giác sống động.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chuyển động của nhân vật trong Long Môn Tiêu Cục có phần thanh thoát và mượt mà hơn so với nhiều Webgame nhập vai hiện đang phát hành tại Việt Nam hiện nay. Nhân vật chuyển động, tung đòn có cảm giác chân thực và khá mượt mà, tạo ấn tượng tốt với gameplay ngay từ khi đăng nhập.

  Về gameplay, cơ chế chiến đấu trong Long Môn Tiêu Cục vẫn đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi chỉ cần lựa chọn mục tiêu là nhân vật sẽ tự động tung đòn tấn công, kết hợp với bộ skill sẵn có.

  [​IMG]

  Hệ thống Auto tự đánh và Auto tìm đường được tích hợp giúp người chơi có thể dễ dàng các nhiệm vụ theo chỉ dẫn sẵn có. Trong khoảng 40-50 level đầu, người chơi sẽ chủ yếu click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có của trò chơi.

  Một số hình ảnh trong Long Môn Tiêu Cục:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Long Môn Tiêu Cục - Việt Nam sắp có game vận tiêu đúng nghĩa đầu tiên?

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này