Chơi thử Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 30/7/15.

Đọc: 127

 1. blaysku Trùm

  Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, game mobile Mộng Kiếm 3D sẽ được Sgame phát hành trong tháng 8 tới đây. Hiện tại, tựa game này đã được Việt hóa hoàn toàn và đang được tiến hành chạy thử nghiệm nội bộ. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc tiếng Trung của trò chơi và đưa ra một vài đánh giá ban đầu trước khi tựa game này ra mắt game thủ Việt.

  [​IMG]

  Mộng Kiếm 3D có tên gốc là Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện, đây là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển dưới sự kết hợp của Softstar và CMGE. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng, xây dựng nội chính dựa trên phiên bản Tiên Kiếm đầu tiên, giúp người chơi gặp lại những nhân vật kinh điển và được yêu mến như Lí Tiêu Dao, Triệu Linh Nhi, Lâm Nguyệt Như thông qua một nền tảng đồ họa tân tiến.

  [​IMG]

  Theo ghi nhận nhanh của chúng tôi, một trong những điểm nổi bật của Mộng Kiếm 3D là đồ họa được xây dựng trên nền tảng Unity 3D nên chất lượng hình ảnh của game cao, nhân vật được thiết kế theo phong cách Qstyle đáng yêu. Không chỉ đầu tư nhiều về mặt tạo hình nhân vật, game còn chú trọng trong việc xây dựng khung cảnh thiên nhiên một cách thật nhất, hiệu ứng thời tiết ngoài việc chia làm sáng chiều tối còn thể hiện đúng khung cảnh của bốn mùa trong một năm.

  [​IMG]

  Về gameplay, Mộng Kiếm 3D mang tới những yếu tố hấp dẫn từ thể loại nhập vai quen thuộc và một chút lối chơi của dòng game chiến thuật. Theo đó, game thủ sẽ xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu với nhiều nhân vật khác nhau và phân chia thành 6 dạng gồm “Lực, Mẫn, Linh, Độc, Ngự, Phụ”, tương ứng với các dạng vị trí nghề nghiệp, năng lực. Đặc biệt, với cấp độ càng cao thì game thủ càng được phép đưa vào đội hình chiến đấu nhiều nhân vật, tối đa là 10 thành viên.

  [​IMG]

  Các trận đấu trong game được hiển thị rõ ràng hình hài nhân vật và diễn ra tự động theo hình thức đánh theo lượt. Game thủ chỉ có thể sắp xếp đội hình, nâng cao sức mạnh cho đội hình thông qua hình thức mặc trang bị, thăng cấp... trước khi bước vào cuộc chiến. Tuy nhiên, trong trận đấu game thủ vẫn có quyền can thiệp với khả năng kích hoạt kỹ năng đặc biệt của vị Sư phụ mà mình sử dụng khi thanh nộ khí tích đầy.

  [​IMG]

  Thời gian đầu, game thủ vẫn sẽ trải nghiệm Mộng Kiếm 3D theo hình thức vượt ải, làm các nhiệm vụ để tìm hiểu về cốt truyện trong game. Mỗi ải sẽ được chia ra thành nhiều khu vực và có Boss khủng canh giữ. Chính vì vậy, người chơi cần liên tục nâng cao sức chiến đấu của toàn đội hình mỗi khi có cơ hội để tránh phải nhìn thấy những trận thua đáng tiếc.

  [​IMG]

  Về lâu dài, các tính năng mới trong game cũng dần được hé mở, game thủ còn có cơ hội khiêu chiến để gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng, khai lập môn phái, khám phá tọa kỵ, hệ thống ngự linh...

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này