Chơi thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đợt đầu mở cửa rộng rãi

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/7/15.

Đọc: 143

 1. blaysku Trùm

  Như đã biết, game online kiếm hiệp bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đã mở cửa chính thức tại thị trường Trung Quốc cho tất cả mọi người có thể vào chơi. Hôm nay chúng tôi có dịp chơi thử sản phẩm ấn tượng này để giúp độc giả có cái nhìn chân thực hơn về tựa game.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đầu tiên khi đăng nhập vào trò chơi, game thủ sẽ phải trầm trồ kinh ngạc trước nền tảng đồ họa của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao, ngay từ phần tạo nhân vật với độ chi tiết cực cao cho tới khi mới bước chân vào thế giới ảo thì mọi thứ đã tuyệt đẹp rồi.

  [​IMG]

  Các cử động của nhân vật vô cùng mượt mà, đổ bóng hoàn hảo, các chi tiết nhỏ đều được xây dựng một cách kỹ lưỡng, ngay cả thái độ, biểu cảm trên khuôn mặt và cơ thể đều rất thật, thậm chí là các hiệu ứng thời tiết, cây cỏ đều rất tuyệt vời... đôi khi game thủ sẽ tưởng như đây là đời thực chứ không phải game nữa.

  [​IMG]

  Về mặt gameplay, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao đi theo hướng nhập vai cơ bản, game thủ sẽ đi từ những bước đầu sơ nhập giang hồ, làm các nhiệm vụ đơn giản để tìm hiểu dần về các tính năng trong game cũng như thu thập các skill cho nhân vật. Các phần này tương đối dễ dàng bởi hệ thống tự động sẽ giúp người chơi di chuyển tới vị trí cần thiết để gặp NPC hoặc đánh quái...

  [​IMG]

  Lối chiến đấu của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao không quá đặc biệt với kiểu đánh non-target được coi là thời thượng trong các game nhập vai. Game thủ sẽ phải tạo ra combo đòn từ các skill riêng lẻ, chúng có hiệu quả hoàn toàn khác biệt, đem đến cảm giác "hành động" rất thú vị. Ngoài ra, gamer cũng cần luyện tập khả năng né đòn để thoát khỏi combo của đối thủ trong các trận PvP.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tất nhiên trò chơi còn rất nhiều hệ thống thú vị khác, song do hạn chế về mặt ngôn ngữ nên chúng tôi mới chỉ có thể đưa ra nhận xét cơ bản về mặt gameplay và đồ họa mà thôi.

  Hiện tại những game thủ Việt quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ tiếng Trung: http://wuxia.qq.com/.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này