Chơi thử Thiên Thiên Lỗ A Lỗ trước khi ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 9/5/15.

Đọc: 203

 1. blaysku Trùm

  Như thông tin mà chúng tôi đã đăng tải, một game mobile thể loại chiến thuật thẻ bài mới là Thiên Thiên Lỗ A Lỗ đã được một NPH mua về Việt Nam. Được biết, Thiên Thiên Lỗ A Lỗ có nền đồ họa 2.5D khá đẹp mắt lấy đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Hezhong. Đây là một sản phẩm mang đậm phong cách Liên Minh Huyền Thoại khi sử dụng lại hình ảnh các vị tướng trong game MOBA này làm các nhân vật chính trong các trận chiến, và đưa thêm vào những nét mới lạ để người chơi trải nghiệm.

  [​IMG]

  Theo ghi nhận ban đầu của chúng tôi, cơ chế điều khiển trong game tương đối mượt mà, không có dấu hiệu của giật, lag hay disconnect giúp cho việc trải nghiệm game trở nên dễ dàng. Thoạt nhìn thì Thiên Thiên Lỗ A Lỗ có lối chương tương tự như những game mobile đang gây sốt cộng đồng game thủ Việt thời gian vừa qua là LoL Truyền Kỳ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi, DoTa Truyền Kỳ...

  [​IMG]
  [​IMG]

  Về cơ bản, cũng giống những tựa game "đàn anh" đi trước, game thủ sẽ phải cố gắng thu thập, thành lập một đội hình siêu anh hùng cho mình và xắp xếp đội hình đó một cách phù hợp nhất theo các tính chất như tank, gây sát thương, hồi máu...để chinh chiến qua các phụ bản. Các nhân vật sẽ tự động đánh, nhưng gamer vẫn phải chú ý để tung ra skill nhất định mỗi khi thanh nộ khí đầy.

  [​IMG]

  Tất nhiên, Thiên Thiên Lỗ A Lỗ cũng có kết hợp thêm các tính năng nhập vai thường thấy như trang bị cho nhân vật, nâng cấp tướng hay tăng kỹ năng...Về mặt đồ họa, Thiên Thiên Lỗ A Lỗ tạo cảm giác là một phiên bản khác với những tạo hình dễ thương hơn của Liên Minh Huyền Thoại trên nền tảng di động khi tất cả các nhân vật được thiết kế theo kiểu Q-style đầy màu sắc.

  [​IMG]

  Người chơi có thể phái 5 anh hùng xuất trận đồng lúc, tiết tấu chiến đấu diễn ra nhanh, hiệu ứng kỹ năng đẹp và rất sinh động. Phương diện thao thác điều khiển có hỗ trợ auto đầy đủ, rất phù hợp với người chơi trên nền tảng di động.

  [​IMG]

  Đặc biệt, người chơi có thể tham gia vào hoạt động đánh Boss thế giới theo các khung thời gian giới hạn, toàn bộ người chơi trên server sẽ cùng đánh Boss, và khi chiến thắng thì phần thưởng sẽ được phân phát cho tất cả. Bên canh đó, Thiên Thiên Lỗ A Lỗ lại có hệ thống talent và rune giống với League of Legends để phát triển năng lực chiến đấu của từng anh hùng.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng thường thấy ở các sản phẩm cùng thể loại như PVE phụ bản cao cấp, PVP theo bảng xếp hạng, thu thập trang bị, thăng sao anh hùng…, vô cùng đa dạng. Và dĩ nhiên, sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón người chơi khi được vinh danh trên bảng xếp hạng.

  Hiện vẫn chưa rõ NPH nào tại Việt Nam sẽ nắm trong tay sản phẩm mới này. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

  Một số hình ảnh khác trong Thiên Thiên Lỗ A Lỗ:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Thiên Thiên Lỗ A Lỗ - Game ăn theo "LoL" được mua về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này