Chơi thử Trảm Ma bản tiếng Trung trước ngày mở cửa tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/8/15.

Đọc: 161

 1. blaysku Trùm

  Như chúng ta đã biết, mới đây, chúng tôi đã đăng tải thông tin giới thiệu về việc Webgame 2.5D Trảm Ma đã được đưa về Việt Nam. Được biết, Trảm Ma dự kiến sẽ phát hành ngay trong tháng 8 này bởi NPH VTC Game. Và mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Webgame này ở phiên bản tiếng Trung.

  [​IMG]

  Hiện tại, Trảm Ma hoạt động khá ổn định trên bản Web khi không để tình trạng lag, giật diễn ra khi chơi. Game cũng cung cấp cả bản min client để người chơi có thể trải nghiệm game ổn định hơn.

  Về tổng thể, Trảm Ma là một Webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp kì ảo. Đồ họa trong game được xây dựng với phong cách 2.5D với font nền là 2D, trong khi nhân vật được đẩy lên 3D để tạo thêm phần sống động.

  [​IMG]

  Dẫu vậy, chuyển động của nhân vật trong game vẫn còn tương đối gượng và cứng, bên cạnh việc thiết kế nhân vật quá to so với khung hình có thể tạo cảm giác khó nhìn.

  Cơ chế chiến đấu trong Trảm Ma được xây dựng theo lối đánh theo lượt (turn-base) dựa trên trận hình được xếp sẵn.

  Trong mỗi lượt đánh, người chơi có thể tùy thích quyết định đòn tấn công của mỗi nhân vật. Thông thường, nhân vật được đặt khoảng 2 skill trên thanh công cụ và người chơi sẽ quyết định sử dụng 1 trong 2 skill này để tấn công.

  [​IMG]

  Trận hình trong Trảm Ma được đẩy lên với 4 vị trí tướng, cho phép người chơi tùy thích thay đổi vị trí trên 9 ô vuông. Tất nhiên, bên cạnh nhân vật chính, người chơi có thể thay đổi tùy ý 3 chiến tướng còn lại, sát cánh cùng bản thân cùng chiến đấu.

  Về hệ thống nghề nghiệp, Trảm Ma có ba lớp nhân vật để người chơi lựa chọn bao gồm Man Sĩ, Linh Hư và Thiên Tinh.

  [​IMG]

  Hệ thống Auto tự đánh cũng được tích hợp sẵn để giúp người chơi không mất quá nhiều thời gian trong các trận đấu bình thường, không quá quan trọng.

  Cách xây dựng nhân vật trong game vẫn đi theo phong cách quen thuộc của các tựa game nhập vai Trung Quốc với các tính năng như cường hóa trang bị, kinh mạch... nhằm gia tăng sức mạnh.

  [​IMG]

  Diễn biến trong game cũng được "auto" hóa khi người chơi chỉ cần click chuột theo các chỉ dẫn sẵn có là nhân vật sẽ tự động di chuyển, hoàn thành nhiệm vụ.

  Tốc độ lên level dừng ở mức trung bình khi sau khoảng 1 tiếng trải nghiệm game, người chơi có thể dừng ở mốc level 30, trong khi vẫn còn nhiều tính năng chưa được mở khóa.

  Một số hình ảnh trong Trảm Ma ở phiên bản tiếng Trung:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này