Chơi thử TS Legend trước khi ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/4/15.

Đọc: 160

 1. blaysku Trùm

  Như những thông tin chúng tôi đã đăng tải từ trước, game mobile TS Legend do Chinese Gamer phát triển đang được các NPH Game Việt Nam hỏi mua. Hiện tại, chưa có thông tin nào được tiết lộ trong phiên vụ đàm phán này, nhưng rất có thể trò chơi sẽ đến với game thủ Việt trong thời gian tới. Và mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của TS Legend trước ngày ra mắt.

  [​IMG]

  TS Legend là game mobile thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, game được xây dựng với những hình ảnh quen thuộc của các nhân vật trong TS Online - một trong những game online đời đầu xuất hiện tại thị trường game Việt. Hiện tại, game đã mở cửa thành công tại Trung Quốc và vận hành tốt trên các thiết bị di động.

  [​IMG]

  Xây dựng trên nền đồ họa 2D nhẹ nhàng, nhân vật thiết kế theo phong cách Chibi đáng yêu, TS Legend dễ dàng chiếm được cảm tình từ những game thủ sau cái nhìn đầu tiên. Game được tối ưu hóa cho lối chơi màn hình dọc, các tính năng, phím bấm đều được hiển thị những vị trí không che lấp đi tầm nhìn của người chơi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, âm thanh trong game lại khá mờ nhạt, các bài nhạc nền mang tiết tấu nhanh nhưng chưa thật sự đủ sức mang tới cho game thủ những không gian vui nhộn hay tạo nên sức ép, khí thế khi bước vào các trận đấu.

  [​IMG]

  TS Legend mang tới cho người chơi 4 lớp nhân vật chính gồm Hào Hiệp - Quỷ Mưu - Mãnh Tướng - Y Giả với các vai trò quen thuộc như chiến binh, đỡ đòn, pháp sư và hỗ trợ. Theo đó, game còn mang tới hệ thống Ngũ Hành tương khắc nên lối chơi trong game thêm phần phong phú về mặt chiến thuật.

  [​IMG]

  Về gameplay, TS Legend vẫn đi theo hình thức vượt ải truyền thống giống với nhiều game mobile hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, game thủ sẽ tham gia đổ xúc sắc, xí ngầu và di chuyển trong bản đồ được chia ô. Ngoài việc thu thập vật phẩm trên đường, người chơi cũng hết sức chú ý bởi sự xuất hiện của kẻ thù.

  [​IMG]

  Cách thức chiến đấu trong game cũng khá đặc biệt, game thủ sẽ kích hoạt khả năng cho mỗi nhân vật qua hình thức nối các biểu tượng cho từng class. Khung hình này sẽ hiển thị phía bên dưới trong khung hình chia ô 3x4. Vì xuyên suốt ải người chơi sẽ được số lượt nối hình nhất định nên cần chú ý tính toán đủ dame mà không mất đi số lượt vô ích.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hệ thống nhân vật trong TS Legend tương đối đa dạng và để người chơi dễ dàng kiểm soát, mỗi nhân vật sẽ được đánh số thứ tự riêng. Hình thức chiêu mộ, kết nạp thêm thành viên mới trong đội hình cũng khá phong phú. Ngoài thông qua phần thưởng tại mỗi ải phụ bản, game thủ cũng có thể sử dụng tiền để mua thêm những nhân vật có độ hiếm và khả năng chiến đấu cao.

  [​IMG]

  TS Legend cũng mang tới những hệ thống quen thuộc khác để phát triển nhân vật như nâng cấp, tiến hóa... Ngoài ra là các tính năng kết nối cộng đồng như bang hội hay đấu trường.

  Nhìn chung, TS Legend không gây ấn tượng mạnh về đồ họa nhưng lối chơi trong game lại khá lạ và độc đáo. Các yếu tố hấp dẫn nhất trong dòng game nhập vai đều được hiển thị rõ ràng và thích hợp đa số game thủ Việt.

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  >> TS Legend - Phiên bản mobile của TS Online sắp về Việt Nam

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này