Chơi thử Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ trước khi ra mắt game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 7/8/15.

Đọc: 222

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã giới thiệu từ trước, game mobile Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ đã được NPH VTC Mobile đàm phán thành công về Việt Nam. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình Việt hóa và theo dự kiến sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 8 này. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản gốc của trò chơi và đưa ra một vài đánh giá ban đầu trước khi tựa game này ra mắt tại nước ta.

  [​IMG]

  Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ là một game mobile online thẻ tướng, chiến thuật 3D và do Perfect World phát triển. Game lấy bối cảnh về trận đánh Xích Bích - một trận đánh lớn cuối thời Đông Hán có tính chất quyết định đến cục diện chia ba thời Tam Quốc. Trận đánh diễn ra vào mùa Đông năm Kiến An thứ 13 (tức năm 208) giữa liên quân Tôn Quyền - Lưu Bị với quân đội lấy danh nghĩa triều đình của Tào Tháo. Trận Xích Bích kết thúc với chiến thắng quyết định của phe Tôn-Lưu trước đội quân đông đảo hơn của Tào Tháo.

  [​IMG]

  Được xây dựng trên nền đồ họa sử dụng công nghệ Unity 3D nên Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ có phần nhỉnh hơn những tựa game cùng thể loại về hình ảnh. Các danh tướng trong game được thiết kế với nhiều tạo hình riêng, phong cách Q-style nhưng vẫn toát lên được hào khí dũng mãnh. Bên cạnh đó, NPH sẽ đầu tư khá kỹ lượng về mặt âm thanh và có lồng tiếng cho các nhân vật. Đặc biệt, các trận đánh cho phép người chơi zoom tận cảnh từng khu vực riêng để dễ dàng theo dõi diễn biến tới từng chi tiết.

  [​IMG]

  Về lối chơi, Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ là một gương mặt mới với lối chơi chiến thuật kết hợp thẻ tướng. Trong game, game thủ tập trung chủ yếu vào hình thức sắp xếp đội hình với nhiều danh tướng khác nhau. Do khả năng chiến đấu của mỗi người một khác nên game thủ cần lựa chọn vị trí đứng hợp lý cho từng thành viên trong đội hình để có thể phát huy tối đa khả năng của mình.

  [​IMG]

  Điểm ấn tượng nhất trong game là những trận đánh vô cùng hấp dẫn, tất cả những danh tướng cùng đội quân được hiển thị với hình hài rõ ràng cùng hành đống chiến đấu rõ nét. Bình thường, tất cả nhân vật sẽ tự động chỉ huy đội hình và lao vào tấn công tướng địch ở vị trí gần nhất. Tuy nhiên, game thủ vẫn có thể can thiệp vào trận đánh mỗi khi vị tướng của mình tích đủ nộ khí để kích hoạt kỹ năng tấn công đặc biệt.

  [​IMG]

  Hệ thống danh tướng trong Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ vô cùng đa dạng, vì lấy bối cảnh từ một trận chiến nổi tiếng trong Tam Quốc Chí nên game thủ sẽ có cơ hội gặp gỡ lại các vị tướng nổi tiếng như bộ ba Lưu Bị - Quan Vũ - Trương Phi, Lữ Bố - Điêu Thuyền... Mỗi vị tướng sẽ được đánh giá độ hiếm theo màu sắc và có đội quân nhỏ đi kèm. Đặc biệt, chính đội quân nhỏ này đại diện cho tính chất chiến đấu riêng của từng nhân vật và khắc chế lẫn nhau.

  [​IMG]

  Thời gian đầu, Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ tập trung chủ yếu vào những nhiệm vụ và các trận đánh bám sát cốt truyện. Hệ thống hướng dẫn cùng những tính năng trong game cũng mở từ từ theo thời gian để game thủ dễ dàng nắm bắt. Ngoài ra, người chơi có thể khiêu chiến, thể hiện sức mạnh qua Đấu Trường PK. Bên cạnh đó, tính năng Phong Địa khá hấp dẫn để người chơi tranh giành, đánh chiếm lãnh thổ của nhau.

  [​IMG]

  Nhìn chung, mặc dù là một tựa game chiến thuật thế nhưng Xích Bích Tam Phân Thiên Hạ lại khá dễ hiểu và rất dễ dàng làm quen. Game hứa hẹn mang tới một sân chơi mới cho cộng đồng game thủ Việt trong thời gian tới.

  Một số hình ảnh khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này