Chơi thử Xưng Hùng Cửu Thiên trước khi ra mắt tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 20/5/15.

Đọc: 241

 1. blaysku Trùm

  Như đã đưa tin trước đây, game online nền web Xưng Hùng Cửu Thiên sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 21/5 tới. Chúng tôi đã có dịp chơi thử tựa game này phiên bản gốc tiếng Trung trước khi ra mắt để game thủ có cái nhìn tổng quan hơn:

  [​IMG]

  Về mặt đồ họa, Xưng Hùng Cửu Thiên có thiết kế 2D tương đối đơn giản với phong cách hoạt họa và phối màu tươi sáng. Mặc dù không quá ấn tượng song trò chơi đem lại cảm giác khá dễ chịu cho game thủ.

  Các phương thức làm nhiệm vụ trong Xưng Hùng Cửu Thiên vẫn đi theo phong cách "tự động" quen thuộc khi nhân vật tự di chuyển đến gặp các NPC cần thiết để nói chuyện, game thủ có thể "xem phim" một thời gian để hiểu cốt truyện song vẫn phải tự mình đánh quái để hoàn thành yêu cầu.

  [​IMG]

  Phần chiến đấu của Xưng Hùng Cửu Thiên được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt quen thuộc. Game thủ sẽ phải tự mình ra đòn sao cho hợp lý nhất với các chiêu thức đánh tập thể hay đánh 1 quân bằng các nút QWER hoặc click trực tiếp vào skill.

  Để nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, game thủ sẽ phải nghiên cứu các tính năng như Hồn Thị, Kiếm Tâm, Căn Cốt, Linh Dược, Cảm Ngộ, Hảo Hữu, Mật Tịch, Bang Phái,…

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >> Xưng Hùng Cửu Thiên hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này