Chúng ta có thể trông đợi những gì từ ChinaJoy 2015?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/6/15.

Đọc: 139

 1. blaysku Trùm

  Chỉ còn chưa đầy tháng 2 nữa là hội chợ triển lãm đình đàm nhất Trung Quốc, ChinaJoy 2015 sẽ chính thức được diễn ra ở thành phố Thượng Hải. Trong vai trò là sự kiện lớn nhất về ngành công nghiệp máy tính và giải trí kỹ thuật số ở đất nước đông dân nhất thế giới, chắc chắn ChinaJoy 2015 sẽ mang tới cho chúng ta không ít bất ngờ thú vị. Vì vậy, những khách tham quan có thể mong chờ gì ở sự kiện năm nay.

  [​IMG]

  Trải nghiệm game

  Game đương nhiên là ưu tiên hàng đầu đối với đại đa phần người tham quan, nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự phô biến của kết nối internet mobile, ChinaJoy vốn không chỉ còn tập trung vào mỗi lĩnh vực game online nữa mà đã mở rộng sang cả webgame, game mobile và game console trong vài năm trở lại đây.

  Ở ChinaJoy 2015, chúng ta sẽ được thưởng thức những màn trình diễn trải nghiệm game ấn tượng bởi 550 công ty đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, và hơn 1500 thiết bị hiện đại để chơi thử sản phẩm ngay tại hội trường.

  [​IMG]

  Ở đây, bạn sẽ không chỉ được tương tác với những tựa game tuyệt vời đến từ các nhà sản xuất hàng đầu đại lục như Tencent, NetEast, ChangYou, Perfect World…, mà bạn sẽ còn được tận hưởng trực tiếp những trận đấu Esports ở cấp độ cao nhất bởi những team siêu sao, hòa mình vào không khí náo nhiệt tạo ra bởi hàng trăm, hàng nghìn fan hâm mộ khác. Hơn nữa, các bạn yêu văn hóa ACG sẽ còn được xem màn trình diễn cosplay đặc sắc đến từ 32 đội và 1600 coser địa phương.

  Triển lãm

  Bên cạnh game, ban tổ chức còn tiến hành rất nhiều hội nghị liên quan tới công nghệ và kinh doanh game có tính chuyên môn cao. Theo thông báo chính thức, khu vực Business-to-Business (B2B) năm nay sẽ rộng khoảng 28,000m2 va thu hút hơn 50,000 khách tham quan và 500 doanh nghiệp triển lãm.

  Với vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt và cung cấp tăng trưởng cho ngành công nghiệp game Trung Quốc, khu vực B2B sẽ cung cấp những dịch vụ hữu ích và tạo nên một diễn đàn đối thoại chung nhằm tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ cộng tác giữa những công ty game trong và ngoài Trung Quốc. Ở ChinaJoy 2014, ban tổ chức ước tính đã có khoảng 250 triệu USD giao dịch hợp đồng được kí kết ngay trên hiện trường, và con số này sẽ còn tăng lên nữa trong năm nay.

  [​IMG]

  Hội nghị

  Đối với những thương nhân quan tâm tới ngành công nghiệp game, họ sẽ không muốn bỏ lỡ những hội nghị bên lề ChinaJoy. Để hỗ trợ cho lĩnh vực game console và arcade mới được chính thức hoạt động ở Trung Quốc, ban tổ chức sẽ giới thiệu thêm nội dung chủ đề và diễn đàn đề cập tới kinh doanh và công mới của game console ở China Game Business Conference (CGBC) và China Game Developers Conference (CGDC). Các hội nghị này sẽ mời diễn giả đến từ những nhà phát hành và triển game console hàng đầu thế giới tới thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm.

  Đồng thời với sự phát triển thần tốc của thị trường game mobile, tổ chức Mobile Game Entrepreneur Alliance (MGEA) sẽ tiếp tục tiến hành World Mobile Game Conference and Expo năm thứ 3 cùng với ChinaJoy 2015, nhằm quảng bá hình ảnh toàn cầu cho các nền tảng nội và ngoại, kênh phân phối và các nhà phát triển, tạo ra nơi tương tác trực tiếp với người chơi.

  [​IMG]

  Showgirl

  Các showgirl gợi cảm và xinh đẹp luôn là một điểm nhấn không thể thiếu ở các kỳ ChinaJoy. Tuy nhiên với những quy định mới rất nghiêm ngặt, chúng ta có thể sẽ không được thấy showgirl ăn mặc quá sexy ở năm nay nữa. Nhưng không phải cứ “hở da hở thịt” đã là đẹp, là gợi cảm để cuốn hút người xem, nên chúng ta hay cứ tin tưởng rằng năm nay sẽ có những màn hấp dẫn hơn đi.

  >>Thâm nhập vào một trung tâm điều trị "nghiện internet" ở Trung Quốc

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này