Chúng Yêu Chi Nộ - Game 3D với phong cách đồ họa Nhật Bản

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 23/5/15.

Đọc: 126

 1. blaysku Trùm

  Chúng Yêu Chi Nộ là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi Yaoshi và vận hành bởi công ty FLMobile. Trò chơi khai thác cốt truyện “Tây Du Ký” dưới một góc nhìn và hình ảnh hoàn toàn khác biệt, kết hợp cùng một hệ thống gameplay đậm chất hành động, chặt chém bắt mắt nhằm mang lại những trải nghiệm mới nhất, thú vị nhất cho game thủ.


  Chúng Yêu Chi Nộ - Trailer


  Trước tiên, trò chơi dựa vào tác phẩm “Tây Du Ký” để xây dựng nên một thế giới kỳ ảo lối, tường thuật lại chuyện bốn nhân vật gồm Linh Hầu, Yêu Hồ, Ngọc Thố và Man Ngưu dẫn đầu yêu tộc âm mưu phản kháng lại Thiên Đình. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá những tình tiết hấp dẫn, gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc ở một khía cạnh hoàn toàn khác biệt.

  [​IMG]

  Nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt cũng là một ưu điểm cấp tiến ở Chúng Yêu Chi Nộ. Thú vị là ở chỗ, mặc dù trò chơi khai cốt truyện đậm chất Trung Quốc, nhưng phong cách thiết kế mỹ thuật và âm nhạc lại đi theo hơi hướng Nhật Bản vô cùng khác lạ và rất đáng yêu. Các nhân vật có tạo hình chi tiết, ăn mặc trên mình những bộ trang phục như áo giáp samurai hay kimono, hệ thống quái vật cũng có hình dáng khá giống một số loài yêu quái trong thần thoại Nhật Bản. Bên cạnh đó, trò chơi còn xây dựng một hệ thống đồ thời trang sành điệu để người chơi lựa chọn.

  [​IMG]

  Hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp chính dựa trên 4 nhân vật Linh Hầu, Yêu Hồ, Ngọc Thố và Man Ngưu. Mỗi nghề nghiệp đều có biệt tài đặc sắc và đảm đương những vai trò khác nhau như tanker, pháp sư, cung thủ. Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức hành động thời gian thực với các hiệu ứng kỹ năng bắt mắt.

  [​IMG]

  Về phương diện nội dung gameplay, trò chơi có một hệ thống hoạt động phong phú với tính năng đấu trường arena, cường hóa + hợp thành trang bị, lập bang hội, rune kỹ năng…, và đặc biệt là hệ thống bạn đồng hành với các nhân vật đặc sắc như Ultraman, Ninja, Tứ Linh Thú.

  Hiện nay, Chúng Yêu Chi Nộ đã phát hành cả hai phiên bản trên iOS lẫn Android để người chơi trải nghiệm.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zyzn.feiliu.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  >>Siêu Thần Ba Anh Hùng - Game 3D có cơ chế chiến đấu mới lạ

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này