Chuyên gia tư vấn mẹo tẩy lông chân ở nhà

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphuog1590, 16/11/15.

Đọc: 145

 1. ducphuog1590 New Member

  Đã với các bí quyết hơi dễ dàng và trùng hợp để mẫu bỏ những sợi lông không mong muốn cho những chị em phụ nữ. các sợi lông này thường xuất hiện trên mặt, trên cánh tay, đôi chân, trên ngực… khiến cho bạn thường cảm thấy siêu phiền hà và nó khiến cho vẻ đẹp đấy ít phổ biến bị ảnh hưởng.

  [​IMG]
  Thực ra để sở hữu kết quả lý tưởng cho vấn đề tẩy lông phụ thuộc vào hầu hết chi tiết. 1 trong những khía cạnh góp phần đến việc thành công trong dịch vụ tẩy lông, đó là áp dụng 1 số mẹo triệt lông vĩnh viễn tại nhà vừa có độ an toàn cao lại ko ảnh hưởng tới sức khoẻ.
  Tổng hợp : Phân mục hỏi đáp mẹo tẩy lông chân ở nhà
  Một số cách tự dưng tẩy lông vĩnh viễn tại nhà.

  - một phương pháp đơn thuần nhất mà chị em phụ nữ với thể áp dụng là cạo các sợi lông ở những khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng một tuần 1-2 lần.

  - Áp dụng 1 hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cộng có một ít nước để chà xát lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp mẫu bỏ phổ biến lông chân và là một trong những biện pháp khắc phục tại nhà cực kỳ hữu ích để chiếc bỏ lông.
  [​IMG]


  - Áp dụng kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng vô cùng hiệu quả. với kỹ thuật này, bạn phải áp dụng sáp sở hữu một con dao thoa bơ trên khoảng trống lông. Hãy nhấn xuống có một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự vững mạnh của lông.
  Waxing cũng sẽ làm cho lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ phát triển của chúng sẽ giảm trong thời gian dài giả dụ bạn tiếp tục áp dụng biện pháp này thường xuyên sẽ tẩy lông chân vĩnh viễn mà ko sợ sau này lông mọc lại.

  - Chanh là chất tẩy trắng ngẫu nhiên mà bạn có thể áp dụng chúng để tẩy lông. Theo ấy, bạn lấy một số lượng bằng nhau của mật ong và chanh rồi thoa lên vùng chân buộc phải tẩy lông và lưu lại trên da khoảng 10-15 phút.

  [​IMG]
  - khi tắm, áp dụng xà phòng và chà chân của bạn nhẹ nhàng sở hữu một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất 1 thời gian, nhưng có sự kiên nhẫn của bạn thì lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn.
  - Trộn chanh, đường và mật ong vào một chiếc bát. Cho vào lò vi sóng và vi sóng khoảng 2-3 phút cho tới khi hỗn hợp mịn màng và trơn tru. Bôi 1 lớp mỏng trên chân của bạn, che phủ chúng mang một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi chân nhanh chóng. Đây là 1 biện pháptẩy lông hiệu quả.
  Bạn nên tẩy lông chân bằng bí quyết này hàng ngày để đạt hiệu quả cao mà không buộc phải nên tốn thời gian tới thẩm mỹ viện và lông sẽ ko mọc lại sau này.

Chia sẻ trang này