Chuyện lạ: Đại gia Việt chơi game gì đứng Top 1 game đó

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 18/7/15.

Đọc: 139

 1. blaysku Trùm

  VũCôĐơn là cái tên “khét tiếng” trong làng MMORPG Việt bởi khả năng chơi game nào cầm TOP game đó. Nhưng anh cũng được coi là nhân vật cực kỳ thần bí, “thoắt ẩn thoắt hiện” bởi phong cách chơi không quá 1 tháng là…bỏ game.

  “Đại gia” là những người vừa được yêu, vừa bị ghét trong game online bởi sự chênh lệch tương đối về lực chiến với các game thủ thông thường. Song bên cạnh khả năng mạnh tay nạp thẻ, bá đạo server, những câu chuyện đời, chuyện chơi game của họ như thế nào?

  Hãy cùng chúng tôi có một cuộc phỏng vấn ngắn với VũCôĐơn – cái tên nổi danh trong làng MMORPG những năm gần đây bởi biệt tài “chơi game nào, TOP game đó” và phong cách “chỉ chơi vòng 1 tháng”. Qua đó thấy được tính cách thú vị và cả những thói quen kỳ dị khiến nhiều game thủ khác phải ghen tỵ.

  [​IMG]

  Game thủ VũCôĐơn tên thật là Vũ, năm nay 26 tuổi và đang sinh sống tại Canada


  Nổi danh với nick “VũCôĐơn” từ những ngày đầu chơi game năm 2011, bây giờ anh còn “cô đơn” không?

  Mình dùng nhiều nick như VũSiDa, VũHIV nhưng VũCôĐơn là dùng nhiều nhất. Giờ mình vẫn cô đơn. Chơi game muốn đứng TOP thì sao có thời gian mà chăm gấu. Lúc có gấu thì mình không chơi game.

  [​IMG]

  VũCôĐơn “khét tiếng” trong game online bởi khả năng cầm TOP ở hầu hết các game


  Anh có nhớ mình chơi những game nào rồi không?

  Nhiều quá không nhớ nhưng hầu như các game dàn trận (SLG) và nhập vai (RPG) hiện tại trên thị trường mình đều chơi qua. Game bắn súng và game nhảy thì mình không chơi.

  Một số game gần đây nhất chơi còn nhớ được như Hoành Tảo Thiên Hạ, Kiếm Ma, VLTK… hiện mình chơi Long Môn Tiêu Cục vì nó gợi nhớ tới Hoành Tảo Thiên Hạ.

  Đã chơi game là phải đứng TOP?

  Đương nhiên. Mình chọn server ngẫu nhiên, đa phần là S1. Vài game vào phát thấy chán thì thôi luôn không tính nhưng game nào tới ngày thứ 2 thì mình nghiêm túc.

  Anh chơi nhiều game nhưng nghe nói mỗi game chưa quá 1 tháng. Điều này có thật?

  Đúng vậy. Mình chơi qua rất nhiều game như Hoành Tảo Thiên Hạ, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh, PK Truyền Kỳ, game SLG thì nhiều lắm… chưa game nào quá 1 tháng. Đao kiếm 2 mình từng chơi hơn 1 tháng nhưng sau cũng bỏ vì… cầm TOP mãi chán quá.

  Những lý do nào khiến anh bỏ game?

  Lý do vô vàn lắm. Chơi Hoành Tảo thì vì trong lúc phân giải đồ tách nhầm cái nhẫn cưới, chán nên mình bỏ. Tiếu Ngạo lại nặng cày cuốc quá, Kiếm Ma thì lối chơi hơi khó nhằn,… Chủ yếu do không còn hứng thú, yêu thích nữa mình sẽ tìm game mới.

  [​IMG]

  Bỏ game cũng không bán tài khoản, không muốn ai đó cầm nick mình nhỡ làm gì linh tinh


  Nhắc đến anh có rất nhiều game thủ Kiếm Ma, VLKT, Cửu Âm Chân Kinh,… nhớ tới, “bí kíp” nào để anh tạo được ảnh hưởng như vậy?

  Mình lúc nào cũng đặt mục tiêu cày TOP khi chơi game, chi cũng “mạnh tay” hơn nên có lẽ được nhiều người nhớ tới. Tất nhiên nếu là game 3D client thì phải test Trung Quốc trước cả tháng để có kinh nghiệm, còn webgame chỉ cần tìm hiểu đơn giản thôi.

  Anh nói đang chơi Long Môn Tiêu Cục, liệu game này có vượt được “ải” 1 tháng của anh không?

  Mình đã theo dõi LMTC từ tháng 6/2015, thấy game có đồ họa đẹp và giống HTTH đến 80%, nên đã test bản Trung một thời gian rồi mới quyết định chơi.

  Khi vào game được gặp các anh em cũ ở Hoành Tảo, tụ tập vào một bang cùng nhau PK, đánh BOSS,.. rất vui. Bên cạnh đó, FGame (aMO) cũng có đội ngũ hỗ trợ tốt. Tới giờ vẫn nghĩ sẽ gắn bó với nó.

  Anh vẫn “cầm TOP” chứ?

  Mình hiện đang TOP 1 server 1 của Long Môn Tiêu Cục, cũng là chủ bang Đ.C.M.A mạnh nhất ở server này. Vì yêu thích nên mình đã đầu tư kha khá vào game.

  [​IMG]

  VũCôĐơn hiện đang đứng TOP 1 lực chiến Long Môn Tiêu Cục trong đợt đua TOP Closed Beta, nhận ngay 10 triệu đồng tiền mặt


  Mạnh tay đầu tư game, anh không ngại bị người chơi khác kêu là “lấy tiền đè người”?

  Cuộc sống vốn không công bằng. Mình rất phản cảm với những người không bỏ tiền, cũng không bỏ công mà muốn mạnh bằng người khác. Bị nói này nói nọ mình quen rồi, vì những người như vậy đi đâu cũng, gặp. Bản thân cảm thấy đầu tư hợp lý là được.

  Bên cạnh đó mình khâm phục dân cày thực sự vì họ làm được những điều mà mình chắc chắn không làm được. Ví dụ tạo 200 tài khoản nhận thưởng chả hạn. Mình tạo có 10 cái mà thấy nản lắm rồi!

  [​IMG]

  Bang D.C.M.A của VũCôĐơn tập hợp nhiều nhân vật khét tiếng của Hoành Tảo như MinhChau, Mr Cruel, Jini Nguyen,


  Xin cảm ơn anh về những chia sẻ thú vị này!

  Trang chủ: http://longmon.vn

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này