Chuyên môn dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPad mini sắc tại TPHCM

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 5/2/16.

Đọc: 191

 1. ntbngtrico Member

  Có thể nói đây là 2 chiếc máy tính bảng chất lượng nhất ở thời khắc hiện tại. Nhưng để nhận xét ai nhỉnh hơn ai thì câu hỏi đó vẫn còn đang đợi sự đáp từ các chuyên gia so sánh.

  Để người dùng có thể có được cái nhìn chi tiết hơn về màn hình iPad mini và Nexus 7, trang web chuyên đánh giá Android Authority đã tiến hành ứng dụng bài test về hiển thị nhưng bài soát về thả rơi máy hay tác dụng ngoại lực vào trang web này lại chú trọng hơn.

  Trong lần thí điểm trước nhất, thả rơi màn hình iPad mini và Nexus 7 ở độ cao ngang ngực kết quả cho thấy các cạnh xung quanh thay màn hình iPad mini chỉ trầy nhẹ và cảm ứng hoàn toàn dùng thông thường tương tự thì màn hình Nexus 7 có dấu hiệu bị vỡ thậm chí nứt cả mặt kính nhưng cảm ứng vẫn bình thường.

  [​IMG]

  Lần này các chuyên gia bắt đầu cho thể nghiệm thả rơi ở độ cao qua và kể từ lúc này thì màn hình iPad mini vỡ nứt rất nhiều nhưng may thay cảm ứng vẫn còn hoạt động thường ngày nhưng đáng buồn cho “đối thủ” của iPad mini là Nexus 7 đã vỡ nát màn hình và cảm ứng rơi vào thể “tê liệt”.

  Qua đó thể nghiệm test độ hiển thị trên thay màn hình iPad mini và Nexus 7 thì màn hình iPad mini hoàn toàn xếp trên đối thủ của mình.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này