Chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi thyvo, 25/7/16.

Đọc: 267

 1. thyvo Member

  Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội là một trong những ưu tiên chuyển phát nhanh hàng đầu của Công ty Chuyển phát nhanh chúng tôi. Tại đây chúng tôi có trung tâm văn phòng cùng hệ thống giao nhận đông đảo nhằm đáp ứng kịp thời nhất cho mong muốn nhận, phát hàng của ngay tại trung tâm thành phố Hà Nội, thủ đô của nước Việt Nam.
  Chuyên cung cấp các dịch vụ Chuyển phát nhanh tại Hà Nội tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu đi các tỉnh, thành trong và ngoài nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ phục vụ bạn 24/24h với chi phí thấp nhất!
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Dịch vụ Chuyển phát nhanh tại Hà Nội không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các dịch vụ Chuyển phát nhanh như:
  - Chuyển phát nhanh quốc tế.
  - Chuyển phát nhanh trong ngày.
  - Chuyển phát nhanh hẹn giờ.
  - Chuyển phát nhanh hàng nặng.
  - Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt.
  - Dịch vụ chuyển tiền.
  - Làm thủ tục hải quan.
  - Dịch vụ giao nhận vận tải.
  Chúng tôi nhận chuyển phát các mặt hàng như thư tín, tài liệu, hồ sơ, chứng từ, biên bản, hợp đồng, quà tặng, quà biếu, hàng lưu niệm, hàng hoá, đồ dùng gia đình, hành lý cá nhân, quần áo, giầy dép, đồ thể thao, đồ điện tử, linh kiện điện từ, máy tính, điện thoại, link kiện điện thoại, hàng gửi đi bảo hành, sửa chữa… Tất cả đều có thể được chúng tôi chuyển phát trừ các mặt hàng quốc cấm, hàng quốc phòng không được cấp phép, thuốc phiện, chất kích thích.
  Và còn 1 số tỉnh khác:
  chuyển phát nhanh hỏa tốc
  Dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước
  dịch vụ chuyển phát nhanh tại tphcm

Chia sẻ trang này