Chuyện tình cái lân

Thảo luận trong 'Đọc truyện' bắt đầu bởi susususu, 29/6/14.

Đọc: 762

 1. susususu New Member

  Cạo Thiến Cường sinh ra và lớn lên ở Bạc Liêu. Từ nhỏ thím ấy chỉ thích chơi búp bê, đồ hàng, thích mặc váy và tô son, thường lén soi gương vẽ mắt kẻ môi một mình. Lớn lên thím Cường theo học múa Bale nên có một thân hình chuẩn không cần chỉnh,môn múa mà thím Cạo thích học và giỏi nhất là múa cột sexy. Cuộc sống thân xác đàn ông tâm hồn đàn bà của thím ấy sẽ không có gì đáng nói nếu như thím không gặp đại gia A Long D2 trong một lần đi đám cưới.

  A Long tên thật là Châu Minh Tinh là một doanh nhân trẻ tuổi có công ty tư nhân ( Băng cá nhân, BVS). Với vẻ ngoài sáng loáng, phong độ và đẹp zai của mình không ai nghĩ A Long lại có chung sở thích với thím Cạo Thiến Cường. Định mệnh đã khiến Cạo Thiến Cường và Châu Minh Tinh gặp nhau khi Châu Minh Tinh về quê bạc liêu. Chỉ sau lần gặp gỡ đầu tiên đó Cạo Thiến Cường đã bị cuốn hút bởi vẽ lịch lãm của Châu Minh Tinh và cũng như vậy Châu Minh Tinh không thể làm ngơ trước sự kiều diễm và vẻ đẹp trời phú của Cạo Thiến Cường

  Hai người quấn quýt như cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của thiên giới với những cuộc hò hẹn thâu đêm suốt sáng. Do sợ gia đình bắt gặp và tiếc tiền nên A Long thường xuyên rủ rê thím Cường vào phòng net và âu yếm tại phòng net do chính Thiên Lôi lắp đặt phòng net mang tên Sấm sét tình yêu.

  Tâm lý thần chưởng của Thiên lôi đã giúp cặp đôi che mắt thiên hạ bằng cách cung cấp dầu ăn Cái Lân, khuyến mại 5 tiếng mỗi ngày bên cái máy tính giá rẻ mua tại chợ âm phủ.

  Yêu nhau mặn nồng thắm thiết nhưng với bản tính đàn bàn thích được khoe, thích được yêu giữa chốn đông người, thể hiện tình cảm sâu đậm ngay hè D2. Châu Minh Tinh đã trót lỡ lấy vợ che mắt gia đình nên không chấp nhận sự nồng cháy bá đạo của Cạo Thiến Cường nên cặp đôi đành đường ai nấy đi tìm tình yêu mới. Chiếc máy tính tình yêu ngày xưa đã được thiên lôi thanh lý ngay lập tức cho dịch vụ mua bán máy tính cũ vì chứa quá nhiều kỷ niệm cũng như clip ân ái dầu ăn của cặp đôi hoàn cảnh vừa ra đi.

  Ngậm ngùi xót xa cho trai tài gái sắc. Trai đẹp đã hiếm nó lại còn yêu nhao, thảo nào nữ nhi sắc đẹp đổ nước nghiêng thùng như ta vẫn FA, ôm lap hóng chàng trai của đời mình.

  Nguồn: http://www.susuxauxi.com/2014/06/chuyen-tinh-cai-lan.html
  ngocnga1083 thích bài này.
 2. xnxxvn

  xnxxvn New Member

  chuyện nge rất hay,cảm ơn bạn đã chia sẻ

Chia sẻ trang này