Clash of Allstars - Game MOBA Việt tung trailer mới cực chất

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 14/7/15.

Đọc: 145

 1. blaysku Trùm

  Như chúng tôi đã từng giới thiệu, Joy Entertainment - cha đẻ của tựa gMO bắn súng CS Mobile đình đám đang nghiên cứu và chuẩn bị cho ra mắt Clash of Allstars - game thể loại MOBA trên các nền tảng di động. Sau một thời gian dài úp mở, vừa qua một trailer mới của trò chơi cũng được nhóm chia sẻ. Theo đó, trong đoạn trailer mới này giới thiệu thêm một vài nhân vật khác sẽ có mặt trong game.

  Có thể thấy, Clash of Allstars là một game MOBA 3D với đồ họa vô cùng sắc nét nhưng có một chút gì đó ảnh hưởng từ Heroes of the Storm của Blizzard. Hệ thống nhân vật, tướng trong game cũng được thiết kế khá tỉ mỉ và được hòa trộn từ nhiều nội dung khác nhau từ anime, manga cho tới phim ảnh, kiếm hiệp... Đồng thời hãng cũng cho biết do đây là game nội địa nên Clash of Allstars sẽ có một vài tướng sử/tích Việt điển hình như Thánh Gióng.

  [​IMG]

  Qua trailer ngắn này chúng ta cũng có thể nhận thấy, bản đồ trong Clash of Allstars sẽ được chia thành 3 đường (lane), xen giữa là khu vực rừng. Trên mỗi lane đều có những trụ phòng thủ và các vị tướng sẽ có lợi thế hơn khi đứng trên khu vực của team mình. Không có nhiều thông tin hé lộ cụ thể nhưng nhiều khả năng lối chơi trong game cũng không có sự khác biệt so với những tựa game MOBA khác qua hình thức farm lính, tiêu diệt tướng địch và phá hủy các công trình chiến thắng.

  [​IMG]

  Clash of Allstars hứa hẹn sẽ tạo thành làn sóng mới trong làng game Việt trong thời gian sắp tới. Mọi thông tin mới nhất của game sẽ được chúng tôi gửi tới bạn đọc trong thời gian tới.

  Mốt số hình ảnh mới khác trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này