Có bởi thế học phun thú vị cấp tốc giá rẻ chả?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi shisha9886, 2/2/16.

Đọc: 148

 1. shisha9886 Member

  Các trọng điểm dạy phun xăm cấp tốc giá rẻ nở nộ trong thời kì gần đây, vậy có nên theo học phun xăm cấp tốc giá rẻ này không?

  Nguồn : Có bởi thế học phun thích cấp tốc giá rẻ chứ?
  [​IMG]

  “Xin chào ban tham vấn của trường dạy phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt Academy. Tôi là Kim Khánh, 26 tuổi, nhân viên kinh dinh tại Hà Nội. Tôi đã làm kinh dinh được gần 3 năm, nhưng do công việc khá áp lực và thu nhập không ổn định nên tôi muốn theo học nghề làm đẹp để giảm áp lực trong công việc và cải thiện thu nhập. Tôi có tìm hiểu một đôi trung tâm dạy học phun xăm cấp tốc giá rẻ nhưng chưa biết có nên theo học không. Xin cho tôi ý kiến tham mưu về ưu nhược điểm của các khoá học phun xăm cấp tốc giá rẻ để tôi có định hướng đúng hơn.”

  Câu hỏi có nên học phun xăm cấp tốc giá rẻ hay không của bạn cũng là thắc mắc của không ít người muốn học nghề phun xăm làm ngã rẽ sự nghiệp khi công việc đã tuyển lựa không được như trông đợi. Tuy nhiên, các khoá học phun xăm cấp tốc có mang lại hiệu quả và ngày mai sự nghiệp như các bạn trông đợi? Dưới giác độ chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo phun xăm, chúng tôi phân tách như sau:

  Các khoá học phun xăm cấp tốc giá rẻ tràn lan tại Hà Nội và các tỉnh thành lớn trong thời kì gần đây, đã vấn sự để ý của không ít người mong muốn theo nghề làm đẹp nhưng chưa có điều kiện theo học các trường đào tạo chuyên nghiệp.

  Tuy nhiên, lý do eo hẹp về thời gian và hạn chế về kinh tế mà bạn “nhắm mắt” theo học các khoá học phun xăm cấp tốc giá rẻ hoàn toàn không phải là sự tuyển lựa sáng láng. Bởi phun xăm thẩm mỹ là nghề đòi hỏi có kiến thức chuyên sâu về làm đẹp và kỹ thuật nghề tinh tế.

  Do đó, nếu học phun xăm cấp tốc trong một thời kì ngắn thì sẽ không đáp ứng được đề nghị trên. Học theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa”, nên học viên sau khi tốt nghiệp rất bỡ ngỡ khi làm việc thực tiễn và hành nghề theo kiểu “chữa lợn lành thành lợn què” rất phổ biến bây chừ. Một khi tay nghề không vững, thì cơ hội phát triển sự nghiệp và uy tín trong nghề khôn xiết khó khăn.

  Tại Bích Nguyệt Academy, chúng tôi hiểu rằng để đào tạo được những học viên chắc kiến thức, vững tay nghề thì chẳng thể đốt cháy tuổi trong quá trình học. Theo đó, quờ các khoá học của chúng tôi đều đảm bảo thời kì học hợp lý để học viên vừa “ngấm” lý thuyết, vừa thành thạo kỹ năng thực hiện.

  Sau mỗi khoá học, những học viên còn đuối về kỹ năng sẽ được Bích Nguyệt Academy đào tạo miễn phí đến khi nào thạo mới được cấp bằng đào tạo. Do đó, 100% học viên của Bích Nguyệt Academy đều tự tin lập nghiệp ngay khi kết thúc khoá học phun xăm, hoàn toàn khắc phục mặt trái của các lớp học phun xăm cấp tốc giá rẻ trên thị trường.

  Qua những tư vấn trên, chúng tôi hy vọng đã giúp Kim Khánh có được định hướng đúng để lựa chọn một khoá học phun xăm chất lượng, tạo tiền đề bức phá sự nghiệp trong tương lai.

Chia sẻ trang này