Có gì mới trong Xenforo 1.5?

Thảo luận trong 'Forum Xenforo' bắt đầu bởi Admin, 7/8/15.

Đọc: 471

Tags:
 1. Admin Administrator

  Chào mừng bạn đến với bài viết tìm hiểu một số tính năng mới trong phiên bản Xenforo 1.5! Xenforo 1.5 là một bản cập nhật lớn trong năm nay với nhiều vấn đề bảo mật được khắc phục và bổ sung thêm nhiều chức năng mới.
  Cùng điểm qua một số chức năng mới trong phiên bản này nhé:
 2. Camera IP wifi là thiết bị camera an ninh không dây rất dễ lắp đặt và cũng rất tiện lợi. Như chúng ta đã biết sản phẩm công nghệ ngày càng tiến bộ, các sản phẩm không dây càng ngày càng nổi áp dụng nhiều ra cá sống. Camera IP không dây[/b] cũng ráng, nói đơn giản thì camera IP chính là camera quan lại sát sao không trung dãy biếu li trả lời camera IP là chi. Nhiều người tự hỏi, không có dây thì truyền hình ảnh video bằng cách nào nhỉ?Làm sao xem online khi không có dây nhỉ? Vậy hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn để tìm hiểu về camera IP nhé.
  IP là viết đóng mức Internet Protocol, hao hao như ngôn ngữ dùng trong hệ thống căn số. Mỗi Camera IP được gắn 1 IP trong hệ thóng mạng. bởi thế, Camera IP xem online qua các thiết bị di động, máy tính, laptop... cơ mà chẳng cần danh thiếp váng bị trung chuyển, nhưng mà chỉ cấp thiết bị đầu ghi ảnh IP cho camera quan liêu xáp nhà xưởng
  Camera không dây có khả năng quán sát và lan truyền chuyển vận ảnh hình xuể căn số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số sang trọng một kết tiếp kiến Ethernet quách máy vi xem, hoặc lưu trên thẻ nhớ, đầu ghi ổ cứng, hệ thống server, hoặc NAS hoặc Cloud server. Cho nên camera cũng được an toàn bảo mật cao


  Ngoài ra công nghệ hiển thị hình ảnh cũng chính là cải tiến mới thứ Camera không dây. Camera IP nhỏ gọn gàng và không trung nếu như hệ thống sử dụng dính dáng cáp đồng trục và đầu hàng căn số cơ mà chất cây hình ảnh lại cao hơn so cùng hệ thống camera quan lại xáp cũ dùng đả nghệ TVL. công nghệ tốt dùng biếu camera IP đó là tiến đánh nghệ camera quan tiền xáp HD. cạc bạn hồ hết hẵng nghe quách tìm cứt điệu HD trong suốt đả nghệ hiển đua ảnh ảnh trong những năm cận đây. Đơn vị tính mật độ hình ảnh của camera quan sát ban đêm IP cũng tương tự máy quay và máy chụp ảnh đó là pixel. Thông thường thì camera IP sẽ có độ phân giải trong khoảng 1-2 megapixel (mpx).

  Bạn cũng đừng lo 1.0Mpx là HD nên camera cũng cho chất lượng rất tốt.

  Bạn cũng có thể xem lại từ các thiết bị thông minh khác như smartphone, máy tính bảng, latop, PC,...
  [​IMG]


  [​IMG]

  đơn mệnh ảnh hình chạy CAMERA IP WIFI P2P


  [​IMG]

  Vỏ bên ngoài đồng tương trợ rất có hệ điều hành giàu thể quản lý thắng CAMERA


  [​IMG]


  bình diện trước CAMERA IP

  [​IMG]
  giàu thể gắn nổi dã man chốn mà bạn muốn

Chia sẻ trang này