Cơ hội chơi siêu phẩm Tree of Savior lại đến với game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 23/7/15.

Đọc: 120

 1. blaysku Trùm

  Theo những tin tức mới nhất, tựa game online đình đám đến từ Hàn Quốc mang tên Tree of Savior đã công bố giai đoạn thử nghiệm closed beta lần thứ 3. Dự kiến giai đoạn lựa chọn game thủ trải nghiệm closed beta 3 của Tree of Savior đã chính thức bắt đầu kể từ ngày 23/07 này và sẽ diễn ra trong 6 ngày. Ngay sau đó giai đoạn thử nghiệm của game online bom tấn này sẽ diễn ra vào đầu tháng 08 tới đây.

  [​IMG]

  Trong Tree of Savior, người chơi sẽ có thể tăng điểm tùy thích cho nhân vật của mình. Sau khi lên level, nhân vật sẽ nhận được các điểm và họ có thể tùy thích cộng vào các stat như Attack, Power, Critical Chance, Defense...

  Thế giới ảo của Tree of Savior cung cấp tới 80 nghề khác nhau, và mỗi nghề đều có thể cải tiến tới 10 lần. Tuy nhiên, không phải bất cứ nghề nghiệp nào cũng người chơi cũng có thể lấy được ban đầu mà họ sẽ phải khám phá thông từ việc hoàn thành nhiệm vụ, cũng như vượt qua những yêu cầu từ nghề này.

  [​IMG]

  Tree of Savior được xây dựng theo phong cách thế giới mở (Open World). Chính vì vậy, các bản đồ trong game đều được thiết kế khá lớn và chi tiết. Đặc biệt, trong quá trình di chuyển trên bản đồ, người chơi còn có thể khám phá và đánh bại những con Boss ẩn để tăng điểm thành tựu cho bản thân cũng như kiếm tiền và vật phẩm.

  Tree of Savior mang lối đánh mang đậm chất hành động khác hẳn với đàn anh Ragnarok trước kia. Người chơi sẽ phải kết hợp các phím bấm thành một tổ hợp xác định để tạo ra đòn đánh, hơn nữa NSX game cũng đang dự tính thêm vào chế độ điều khiển bằng tay cầm.

  [​IMG]

  Hiện tại game thủ Việt yêu thích trò chơi này cũng có thể đợi phiên bản tiếng Anh trên Steam nhiều khả năng sẽ ra mắt sớm hơn, tham khảo thêm tại: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=441500423

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này