Cổ Kiếm Kỳ Đàm với những tính năng "hiếm có khó tìm" trong game kiếm hiệp

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 4/6/15.

Đọc: 185

 1. blaysku Trùm

  1. Tắm biển tại Bờ Biển Mộng Mơ:

  Với tiết trời nắng nóng 40 độ C của những ngày hè, không khí oi bức nóng nức sẽ nhanh chóng xua tan đi bởi tính năng đầy thú vị, độc lạ này. Tại Bờ biển mộng mơ – tính năng được mở khi người chơi lên tới level 40. Mỗi ngày được vào một lần, người chơi có thể lựa chọn trong khung giờ 12h15 – 12h30 hoặc 18h45 – 19h00 để có thể giải trí, tăng exp và linh khí bằng cách sưu tập trân châu và hải tinh.

  [​IMG]
  [​IMG]

  2. Hộ tống tiên nữ

  Cũng giống như tính năng Bờ Biển Mộng Mơ, chức năng Giáng Tiên là hoạt động hàng ngày đầy thú vị giúp tăng kinh nghiệm cho người chơi. 10h – 11h và 15h – 16h là khoảng thời gian các tiên nữ hạ phàm, hộ tống các tiên nữ: Tiểu Tiên, Hà Tiên Cô, Hằng Nga, Huyền Nữ, Nữ Oa sẽ được 10% kinh nghiệm.

  [​IMG]

  Hộ tống Nữ Oa để nhận thêm exp


  3. Thay đổi hình đại diện cá nhân:

  Giống như các trang mạng xã hội cá nhân, tính năng đổi avatar cho phép người chơi được đăng tải những hình ảnh của chính mình và có thể thay đổi theo ý muốn. Tính năng này đẩy mạnh sự thuận lợi trong việc giao lưu, kết bạn của cộng đồng game thủ, chất “kết duyên” trong game được suôn sẻ và dễ dàng hơn khi người chơi được nhìn thấy diện mạo của đối phương.

  [​IMG]

  Trong những ngày vừa qua, lượng game thủ nữ “hóng” Cổ Kiếm Kỳ Đàm ngày một gia tăng và chắc hẳn khi ra mắt, chức năng này sẽ làm vừa lòng các bạn!

  4. Chức năng chuyển đổi giới tính:

  Nếu vô tình khởi động nhân vật trong game với ngoại hình không ưng ý, người chơi có thể lựa chọn chức năng này để chuyển đổi giới tính, chọn cho mình một ngoại hình phù hợp hơn với sở thích hiện tại, hay đôi khi là muốn trải nghiệm game với cả hai giới tính khác nhau. Khi đạt đến level 50, chỉ cần vào Shop và chọn mua Cửu Chuyển Luân Hồi Đan là người chơi có thể chuyển đổi thành công giới tính của mình. Khoảng cách giữa mỗi lần đổi là 7 ngày.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Chuyển giới là một trong hàng loạt những nét mới mẻ, sáng tạo mà Cổ Kiếm Kỳ Đàm mang đến cho cộng đồng game thủ.

  5. Tính năng giao dịch độc đáo

  Việc đầu tư nguyên liệu, nâng cấp trang bị, vũ khí, pet… là hết sức cần thiết đối với người chơi, đặc biệt là “dân cày cuốc”. Cổ Kiếm Kỳ Đàm sở hữu tính năng mua bán trong Chợ giúp các hoạt động giao dịch diễn ra trong game an toàn và dễ dàng hơn. Người chơi không nhất thiết phải vất vả đánh boss khó để kiếm những món đồ hiếm, “khủng” mà có thể tự do lựa chọn trong Chợ giao dịch.

  [​IMG]

  Đây cũng là một cách tốt nhất để người chơi có thể tự do mua bán, giao dịch các món đồ “ngon” mình kiếm được và giúp cho con đường hành hiệp của những game thủ mới chơi trở nên dễ dàng hơn nhiều lần. Đây cũng là tính năng xuất hiện trong nhiều game online thời hoàng kim và đang mất dần trên các tựa game mobile.

  Một số tính năng độc đáo trên đã phần nào chỉ ra được sức hút cùng sự nổi trội của tựa game kiếm hiệp tình duyên hot nhất trong hè 2015. Theo dự kiến, trong một vài ngày tới, Cổ Kiếm Kỳ Đàm sẽ chính thức ra mắt để đáp lại sự trông đợi mòn mỏi từ phía cộng đồng game thủ. Hãy cùng cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game kiếm hiệp tình duyên Cổ Kiếm Kỳ Đàm tại:

  Trang chủ: http://cokiemkydam.vn/teaser

  Fanpage: https://www.facebook.com/cokiemkd.sohagame

  Group: https://www.facebook.com/groups/cokiemkd/

  >> Cổ Kiếm Kỳ Đàm gây shock khi tuyển chọn các nữ game thủ làm GM

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này