Có nên sử dụng auto trong Phiêu Phong Kiếm Vũ hay không?

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 31/7/15.

Đọc: 173

 1. blaysku Trùm

  Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

  Sở hữu gameplay non – target hoàn toàn, Phiêu Phong Kiếm Vũ nhanh chóng thu hút hàng ngàn game thủ tham gia trải nghiệm trong ngày ra mắt để được “sờ tận tay” một trong những game MMOARPG có đẳng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam. Tuy nhiên khi được trực tiếp tham gia vào những trận chiến, nhiều game thủ mới “tá hỏa” vì cách chơi của Phiêu Phong Kiếm Vũ tương đối mất sức và đòi hỏi kĩ năng nhất định của người chơi.

  [​IMG]

  Phiêu Phong Kiếm Vũ thu hút rất đông game thủ tham gia ngày ra mắt


  Dù vậy nhưng không phải ai cũng có thể dừng lại bởi sự cuốn hút rất mạnh mẽ của gameplay của Phiêu Phong Kiếm Vũ. Người chơi lần lượt làm nhiệm vụ và chiến đấu vượt qua các cửa ải được sắp xếp từ dễ đến khó dần. Từ chính các hoạt động này mà các game thủ sẽ dần học hỏi được kinh nghiệm chiến đấu và nâng cao kĩ năng xuất chiêu. Tuy nhiên khi đến các cấp cao hơn khoảng 15 đến 20, các game thủ sẽ bắt đầu gặp phải nhiều thử thách hơn trong các hoạt động phụ bản, đó cũng là lúc mà hệ thống auto của game bắt đầu được sử dụng. Thế nhưng câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất thời gian gần đây lại là: “Có nên sử dụng auto hay không?”

  Hệ thống auto không thực sự “thông minh” như bạn nghĩ

  Nếu xem kĩ clip vượt ải (trên cùng) chắc chắn nhiều người sẽ phát hiện ra là nhân vật đang bật chế độ auto. Mặc dù các đòn tấn công liên tiếp khá đẹp mắt và hiệu quả, tuy nhiên điểm yếu “chết người” của tính năng này chính là không biết né đòn. Mà đối với game MMOARPG non – target thì né đòn là một trong những kĩ năng quan trọng nhất trong mỗi trận chiến bên cạnh việc tấn công. Bởi vì chỉ cần còn sống sót là còn cơ hội chiến thắng.

  [​IMG]

  Dùng auto đôi khi rơi vào nhiều tình huống khá “ức chế”


  Thế nhưng auto trong Phiêu Phong Kiếm Vũ lại không thể “thông minh” đến mức tự né đòn được mà toàn “đâm đầu vào chỗ chết” khiến nhiều game thủ phát bực. Nhất lại khi gặp các máy bắn lửa, các bẫy ngầm thì hệ thống auto đôi khi lại là thứ làm nhân vật chết nhanh hơn bình thường. Đó chính là lúc người chơi nên tắt auto đi để điều khiển thủ công nhân vật tránh đòn, xuất chiêu một cách chính xác, tinh tế hơn. Né tránh cũng là một kĩ năng quan trọng mà mỗi game thủ cần học hỏi và rèn luyện để có trình độ cao hơn.

  Nếu vậy có nên bỏ tính năng auto trong Phiêu Phong Kiếm Vũ?

  Tất nhiên là không, bởi đây vẫn là tính năng hỗ trợ rất đắc lực cho tân thủ khi mới tham gia vào trò chơi, đồng thời là công cụ không thể thiếu để người chơi Phiêu Phong Kiếm Vũ trên trình giả lập của PC có thể “chiến” thoải mái khi smartphone hết pin. Auto cũng là tính năng quan trọng để bạn có thể rảnh tay khi đang chiến đấu dở một trận nào đó.

  [​IMG]

  Nên dùng auto một cách tinh tế hơn để đạt hiệu quả cao


  Vậy nên sử dụng auto khi nào? Đó là khi mà lực chiến của bạn cao hơn mức phụ bản yêu cầu. Bao gồm các trang bị đã được gia cường mạnh lên, skill, thẻ tướng… Đây là lúc mà bạn có thể tự tin bật auto lên và chiến “không phải nghĩ”. Tuy nhiên cũng vẫn phải đề phòng các phụ bản có bẫy ngầm như lưỡi cưa, chông sắt… Dù auto mà lỡ đi nhầm vào đây thì HP sẽ bị rút cực nhanh.

  Mẹo chiến đấu kết hợp auto và thủ công

  Nếu bạn “lười” chơi trên smartphone thì có thể chơi trên trình giả lập của PC. Bằng cách kết hợp giữa chiến đấu thủ công và auto, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vượt qua các phụ bản khó thông qua vài mẹo nhỏ. Đơn giản nhất là hãy sử dụng auto ngay từ đầu, khi thấy nhân vật rơi vào tình thế bất lợi (bị bao vây, bị trúng độc…) thì ngay lập tức chuyển sang thủ công để tránh né, chờ hồi chiêu sau đó lại tiếp tục ấn auto.

  [​IMG]

  Sự kết hợp này hứa hẹn tạo nên cách chơi mới độc đáo hơn


  Cách làm này vừa giúp người chơi không phải thao tác nhiều, phải để ý dùng skill mà chỉ cần chú ý tránh đòn hiệu quả là có thể chiến thắng. Các game thủ hãy thử áp dụng những mẹo này để có được những trải nghiệm mới độc đáo và thú vị hơn trong Phiêu Phong Kiếm Vũ – game kiếm hiệp duy nhất tôn vinh kĩ năng game thủ Việt.

  Landing: phieuphongkiemvu.vn/landing

  Fanpage: fb.com/phieuphongkiemvu.sohagame


  Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Phiêu Phong Kiếm Vũ phiên bản iOS và Android tại trang chủ và app SohaGame.vn (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

  Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY


  >> Trải nghiệm Phiêu Phong Kiếm Vũ ngày ra mắt: "Đáng đồng tiền bát gạo"

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này