Kỷ Niệm Cơ thể bị phá thai ở đâu

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi phunapro, 17/8/16.

Đọc: 85

 1. phunapro Member

  Để có thể phá thai bằng thuốc, bác sĩ sẽ kê đơn một số loại thuốc phá thai địa chỉ phá thai an toàn hà nội phù hợp với thai phụ. hiện thời loại thuốc phá thai được áp dụng phổ thông nhất ở Việt Nam là thuốc Mefepristone và Misoprostol. Đây là 2 loại thuốc được đánh giá là cho kết quả phá thai tốt và ít tác dụng phụ ảnh hưởng đến thai phụ nhất.
  [​IMG]
  Thai phụ cần được thầy thuốc thăm khám sức khỏe và tuổi thai chính xác trước khi dùng thuốc phá thai.
  Thai phụ cần dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và cần được thầy thuốc trực theo dõi áp sau khi uống thuốc.
  Nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý sau khi phá thai để thân thể mau bình phục.

  Thai phụ cần tái khám sau khi phá thai khoảng 2 tuần để đảm bảo phương pháp hút thai xong bao lâu thì có kinh trở lại phá thai bằng thuốc được vận dụng thành công.
  Tuy nhiên, có thể vì thuốc phá thai có giá không quá cao và được bán tràn lan trên thị trường, do đó rất nhiều nữ giới đã chủ quan, liều lĩnh tự tiện mua thuốc phá thai về uống. Điều này là tứ tung nguy hiểm. Bởi phá thai bằng thuốc tuy an toàn nhưng vẫn có thể gây ra các biến chứng hiểm nguy như:

  Như vậy có thể thấy rằng thuốc phá thai có giá không quá đắt. Có thể đây cũng là lý do nhiều phụ nữ muốn vận dụng phương pháp phá thai này. Tuy nhiên, các chuyên gia Phòng khám Khương Trung khuyến cáo rằng, phá thai bằng thuốc chỉ thực thụ có tác dụng và an toàn khi thai phụ bảo đảm được các nguyên tố sau:

  Gây buồn nôn, nôn, hoa mắt, chóng mặt, rong huyết, băng huyết, gây chảy máu quá nhiều, mất máu, thiếu máu, đau bụng… dẫn đến hôn mê chết giả.
  Gây sót thai, thai chết lưu nếu không được cấp cứu kịp thời có thể gây tử vong cho thai phụ và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sản xuất về sau.
  Do đó, các chuyên gia Phòng khám Khương trung khuyên bạn nên đến gặp thầy thuốc để được khám thai chuẩn xác. Qua đó bác sĩ sẽ tham vấn cho bạn phương pháp phá thai phù hợp. Nếu thực thụ phương pháp phá thai phù hợp với bạn, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và chỉ dẫn bạn dùng thuốc phá thai một cách an toàn nhất.

Chia sẻ trang này