Có thể ra nghề sau một khoá học phun thú nhận không?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 4/2/16.

Đọc: 526

 1. horse886 Member

  Học phun xăm nhưng lại bỡ ngỡ khi vào nghề là tình trạng của không ít học viên. Vậy bí quyết nào để học viên thành thạo ngay từ khi đang học tại lớp học xăm chân mày?
  Nguồn : Mách bạn địa chỉ dạy phun thêu thẩm mỹ số 1 tại Hà Nội
  yếu tố nào quyết định “chất” của khoá học phun thêu?

  Cũng như bất cứ khoá học nghề nào, để học viên “chắc kiến thức, vững tay nghề” thì khoá học phun xăm phải phối hợp được chất lượng đào tạo của trọng điểm với thái độ học tập nghiêm túc, cụ của học viên. Chỉ khi có sự kết hợp hài hoà giữa hai nguyên tố trên, thì học viên mới “chín” cả về kiến thức và trình độ, không “ngơ ngác” khi bước ra nghề.

  Trong đó, môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hàng ngũ giảng viên uy tín, công nghệ thực hiện và cơ sở vật chất hiện đại của lớp học phun xăm là nhân tố quan trọng hàng đầu. Bởi lẽ, chỉ trong môi dài tập chuyên nghiệp, giảng sư có chuyên môn và tinh thần nghĩa vụ cao thì học viên mới có nhịp “đánh thức” tố chất thẩm mỹ tiềm tàng của bản thân.

  Bên cạnh đó, nếu không có ý thức học tập nghiêm túc của học viên thì những cố kỉnh của trọng tâm cũng chỉ như “muối bỏ bể”. bởi thế, muốn thuần thục tay nghề ngay tại lớp học phun xăm thì học viên cần chủ động học tập, nghiên cứu sâu lý thuyết và gọt giũa kỹ năng thực hiện phun xăm cho thành thạo dưới sự tương trợ đắc lực của giảng viên.

  Khoá học nghề phun xăm ở đâu để ra trường làm được ngay?

  Trước cơn bão đào tạo tràn lan của các lớp học phun xăm tại Hà Nội, thì Học viện đào tạo nghề làm đẹp Bích Nguyệt Academy vẫn giữ vững lòng tin của học viên về chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.

  Bích Nguyệt Academy là trọng điểm dạy nghề làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, độc quyền kết liên với Học viện Regina, Học viện Alloua Beauty Academy Hàn Quốc về chương trình dạy các khoá học phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam.

  Bích Nguyệt Academy sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia phun xăm hàng đầu Hàn Quốc. tấn sĩ Regina Kim, Catherine Kim, Merylin Kim,… tác giả của những cặp mày, đôi môi quyến rũ của các ngôi sao hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc và là những bậc thầy kỳ cựu trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ sẽ chỉ dẫn kĩ càng và truyền đạt tinh hoa nghệ thuật phun xăm của xứ sở Kim Chi cho các học viên.

  kết hợp với công nghệ phun xăm hiện đại nhất được nhập khẩu từ nước ngoài, học viên các khoá học phun xăm tại Bích Nguyệt Academy có cơ hội nhanh chóng thực hành thuần thục và có thể “hô biến” tạo nên những nét mày, cặp môi uyển chuyển, quyến rũ mọi ánh nhìn ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

  Bên cạnh đó, để đảm bảo mọi học viên tốt nghiệp là phải làm được ngay, Bích Nguyệt Academy giám sát chặt chẽ chất lượng học viên trong bài thi tốt nghiệp. Những học viên chưa “đủ lông đủ cánh” sẽ được trọng tâm đào tạo thêm đến khi nào đủ tiêu chuẩn mới cấp bằng tốt nghiệp.

  Do đó, học viên của lớp học phun xăm tại Bích Nguyệt Academy 100% đều thành thạo tay nghề trước khi tốt nghiệp, có thể đi làm ngay sau khi nhận bằng. Chính điều đó đã tạo nên thương hiệu là trung tâm học thật, thành nghề thật của Bích Nguyệt Academy

Chia sẻ trang này