Cộng đồng Counter Strike Online hả hê vì game sạch bóng hack!

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 3/6/15.

Đọc: 212

 1. blaysku Trùm

  Từ trước đến nay cộng đồng game thủ FPS Việt luôn phải chơi game trong tình trạng “sống chung với hack”, dù là tựa game cài đặt hay là webgame. Trong khi các NPH luôn đau đầu tìm ra hướng đi và giải pháp để khắc phục “vấn nạn” này thì từ phía game thủ không lúc nào nguôi đi nhu cầu được chơi trong một môi trường game minh bạch, công bằng không có hack.

  Tuy nhiên mới đây NPH Counter Strike Online Việt Nam đã chính thức đưa vào vận hành chương trình phòng chống hack mang tên NGS (Nexon Game Security) được coi là phần mềm chống hack hiệu quả bậc nhất hiện nay trên các thị trường quốc tế của Nexon. Việc cập nhật tool chống hack này mang đến một hiệu ứng rất tích cực đối với cộng đồng CSO nói riêng và cộng đồng FPS Việt nói chung.

  Từ Group đến Fanpage, từ trong game đến ngoài game, trong những ngày này đi đến bất cứ GC nào có người chơi Counter Strike Online, người ta cũng sẽ nghe được những cụm từ như “sạch bóng hack”, “sung sướng thể hiện đẳng cấp”…

  Chi tiết về tool chống hack NGS xem tại cs.go.vn

  Game thủ đòi kiện NPH vì không xem được XXX

  Rất nhiều post và comment thể hiện sự hả hê của game thủ CSO

  Thậm chí còn có cả ảnh chế về đề tài này


  Theo ghi nhận từ phía NPH goPlay, hiện nay việc block tài khoản đã có sự thay đổi về cả mặt số lượng lẫn chất lượng bởi lẽ, từ 10 – 20 trường hợp bị block hack 1 ngày, đến nay con số này chỉ còn dưới 10 trường hợp một ngày. Không dừng ở đó, 10 trường hợp này cũng không phải bị block do hack mà thực tế họ bị block do đang có ý định sử dụng phần mềm hack.

  Bên cạnh NGS người chơi CSO cũng rất tin tưởng vào đội ngũ săn bắt hack của goPlay

  Chính tính năng tự động tìm kiếm và loại bỏ ngay những người chơi ra khỏi game ngay khi người chơi này chỉ mới mở một tool hack can thiệp, sẽ khiến cho hack bị chặn đứng từ ngay trong trứng nước.

  Người xưa thường nói đầu xuôi thì đuôi lọt, NGS và những cố gắng trong thời gian qua của goPlay chỉ là những bước khởi đầu trong công cuộc chống hack. Hy vọng CSO sẽ tiếp tục nỗ lực tìm ra nhiều biện pháp hơn nữa nhằm mang lại một môi trường trong sạch cho cộng đồng game thủ FPS Việt.

  Chuyên mục Game online:

  Last edited by a moderator: 3/6/15

Chia sẻ trang này